Những ‘tai nạn’ khiến giáo viên mất dạy

Chỉ vì những bức ảnh nude mà các cô giáo này bị đình chỉ dạy hoặc chủ động rời giảng đường.

Những ‘tai nạn’ khiến giáo viên mất dạy

Những ‘tai nạn’ khiến giáo viên mất dạy

> Nữ trợ giảng gửi ảnh nude cho 28 sinh viên

Chỉ vì những bức ảnh nude mà các cô giáo này bị đình chỉ dạy hoặc chủ động rời giảng đường.

Những ‘tai nạn’ khiến giáo viên mất dạy - ảnh 1

Sáng 22/10, trang web TotalFratMove.com đã thông tin vụ một nữ trợ giảng khoa Toán trường ĐH lowa vô tình gửi hình khỏa thân cho sinh viên của mình. Thay vì gửi hướng dẫn làm bài, nữ trợ giảng này lại gắn nhầm file ảnh nude của mình.

Thông tin ngay lập tức được lan truyền trên Tweet, nhiều sinh viên đã cập nhật trạng thái về sự việc. Nữ trợ giảng vô cùng hối tiếc về sai lầm của mình. Được biết, 28 sinh viên đã nhậnđược email có gắn hình khỏa thân của cô giáo. Phát ngôn viên của nhà trường, ông Tom Moore khẳng định, cô sẽ bị đình chỉ nhiệm vụ giảng dạy mà chỉ tham gia hỗ trợ kỹ thuật.

Một giáo viên trường tiểu học ở Slovakia cũng gặp tai nạn tương tự: lộ một loạt ảnh nóng khi để cho học sinh mượn lap top làm bài tập. Những bức ảnh khêu gợi của cô trong máy đã bị rò rỉ ra ngoài. Chỉ trong vài phút, học sinh đã gửi mail cho nhau những tấm hình này. Sau khi sự việc xảy ra, cô giáo này đã bị đình chỉ dạy để cơ quan chức năng tiến hành điều tra rõ hơn.

Năm 2011, cô giáo trường ĐH Harrow, một trong những ngôi tường danh giá nhất nước Anh đã bị lộ ảnh khỏa thân. Cô Joanne Salley, 34 tuổi, từng là giáo viên dạy nghệ thuật tại đây đã chụp một loạt bức ảnh trong tư thế đầy khiêu khích với phần trên nude hoàn toàn. Đây là những bức ảnh cô cùng đồng nghiệp thực hiện cho bộ ảnh khỏa thân trong phòng học nghệ thuật của trường.

Một trong số những bức ảnh nude bị rò rỉ của cô Joanne Salley
Một trong số những bức ảnh nude bị rò rỉ của cô Joanne Salley.

Một học sinh đã phát hiện ra chiếc thẻ nhớ lưu giữ chúng trong thư viện và đem phát tát bằng điện thoại di động. Hầu hết 825 nam sinh, các giáo viên, thậm chí nhân viên nhà bếp của trường đều nhận được những bức ảnh khỏa thân của cô Salley.

Cô giáo đã vô cùng hốt hoảng khi đối diện với chuyện này. Được biết, cô Salley đã rời khỏi trường vì sợ danh tiếng mình đã bị phá hoại nghiêm trọng.

Theo Tin mới

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng