Những vẻ đẹp Tây nơi giảng đường Việt

Không chỉ sở hữu ngoại hình thu hút, các thầy giáo, sinh viên Tây còn sở hữu rất nhiều tài lẻ. Họ hòa đồng và sẵn sàng chia sẻ cảm xúc cuộc sống với những người xung quanh.

Những vẻ đẹp Tây nơi giảng đường Việt

Những vẻ đẹp Tây nơi giảng đường Việt - ảnh 1

Thầy Barney Boken là giáo viên môn tiếng Anh của Đại học Thăng Long và một số trường học tại Hà Nội. Dù thời gian giảng dạy không dài và đến Việt Nam chưa được lâu nhưng thầy đã nhận được sự yêu mến của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.
 

Những vẻ đẹp Tây nơi giảng đường Việt - ảnh 2

Barney Boken, sinh năm 1991, đang làm quản lý cho một trung tâm tiếng Anh. Nhờ vẻ điển trai và phong độ của mình, thầy giáo trẻ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Trên Facebook, có nhiều fanpage của thầy được lập ra, thu hút được hàng trăm lượt lịke (thích). 

Những vẻ đẹp Tây nơi giảng đường Việt - ảnh 3

Chan Anton - chàng trai người Ukraina hiện là một trong những nam sinh hot nhất học viện Ngoại giao. Anh chàng ngoại quốc này sinh năm 1994 và đang theo học chuyên ngành Kinh tế quốc tế khóa 39.  

Những vẻ đẹp Tây nơi giảng đường Việt - ảnh 4

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, nụ cười thân thiện cùng chiều cao 1m80, Anton luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các nữ sinh trong trường và được thầy cô chú ý. Sang Việt Nam du học theo chương trình học bổng của Bộ Ngoại giao Ukraina, mới đây, Anton đã lọt vào top 16 cuộc thi DAV Athenus - Bản sắc sinh viên Ngoại giao. 

Những vẻ đẹp Tây nơi giảng đường Việt - ảnh 5

Thầy Loz Whitaker hiện đang là giáo viên tiếng Anh của Hội đồng Anh, và một số trường đại học tại Hà Nội. Thầy đã sinh sống và gắn bó với Việt Nam nhiều năm.  

Những vẻ đẹp Tây nơi giảng đường Việt - ảnh 6

Sinh ra tại Cannock, từng tốt nghiệp đại học Warwick và làm việc tại Việt Nam được một thời gian khá dài, thầy Loz gây ấn tượng bởi khả năng nói tiếng Việt giỏi cùng vẻ ngoài nam tính, phong trần. Năm 2012, thầy Loz từng là giám khảo của chương trình Tôi tài năng – Cuộc thi tìm kiếm tài năng độc đáo, khẳng định bản lĩnh của giới trẻ Việt Nam. 

Những vẻ đẹp Tây nơi giảng đường Việt - ảnh 7

Caitlin Minogue sinh năm 1998 và hiện đang học trường British Vietnam Iternational School (BVIS). Caitlin nổi lên từ cuộc thi ảnh thời trang nổi tiếng. Mang hai dòng máu Việt Nam và Ireland, Caitlin Minogue được rất nhiều teen chú ý bởi vẻ đẹp lai và những bức ảnh rất cuốn hút. 

Những vẻ đẹp Tây nơi giảng đường Việt - ảnh 8

Tuy gây sốt với vẻ đẹp rất cuốn hút và được dự đoán như một mẫu teen đầy triển vọng nhưng hiện nay Caitlin Minogue đang tạm dừng để tập trung cho việc học ở trường. Cô bạn cũng chia sẻ thêm rằng mình chỉ chụp ảnh cho vui chứ không có ý định trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp. Với Caitlin Minogue, việc học luôn được đặt lên vị trí hàng đầu.

Cô giáo tiểu học 9X Hà Nội xinh như hot girl

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá