Nữ cảnh sát TQ dễ thương khiến cộng đồng mạng xôn xao

Hình ảnh của nữ cảnh sát xinh đẹp này đã được một cư dân mạng chia sẻ.

Nữ cảnh sát TQ dễ thương khiến cộng đồng mạng xôn xao

Nữ cảnh sát TQ dễ thương khiến cộng đồng mạng xôn xao

> ‘Sốt’ với nữ cảnh sát 9x mê sưu tầm xe phân khối lớn
> Nữ cảnh sát xinh đẹp được cầu hôn giữa phố

Hình ảnh của nữ cảnh sát xinh đẹp này đã được một cư dân mạng chia sẻ.

Ngày 9/11, một anh chàng có nickname “Kỳ tích ca” đã tung lên mạng hình ảnh của một nữ cảnh sát và dành những lời khen có cánh cho cô gái này. Bức ảnh và thông điệp của nó đã khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao
Ngày 9/11, một anh chàng có nickname “Kỳ tích ca” đã tung lên mạng hình ảnh của một nữ cảnh sát và dành những lời khen có cánh cho cô gái này. Bức ảnh và thông điệp của nó đã khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao.
Được biết nữ cảnh sát này tên là An Nhạc, hiện đang làm việc tại Tư Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc. An Nhạc là nữ cảnh sát ở gần khu phố anh hay bán hàng rong. Cô xinh đẹp, dịu dàng và luôn mỉm cười ngọt ngào
Được biết nữ cảnh sát này tên là An Nhạc, hiện đang làm việc tại Tư Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc. An Nhạc là nữ cảnh sát ở gần khu phố anh hay bán hàng rong. Cô xinh đẹp, dịu dàng và luôn mỉm cười ngọt ngào.
Công việc hàng ngày của cô là duy trì trật tự trị an đường phố. Với những người bán hàng nhiều tuổi, cô còn giúp đỡ khuôn vác hàng hóa
Công việc hàng ngày của cô là duy trì trật tự trị an đường phố. Với những người bán hàng nhiều tuổi, cô còn giúp đỡ khuôn vác hàng hóa.
Cô cảnh sát xinh đẹp mới vào nghề từ cuối tháng 6 năm nay chia sẻ kinh nghiệm: “Tươi cười khuyên bảo rất có hiệu quả, ít nhất cũng nhận được sự tôn trọng của người dân. Tôi tự nghiệm ra, giữ khuôn mặt nghiêm túc, xa cách thường khiến mọi người không thoải mái, dễ phát sinh tư tưởng chống đối”
Cô cảnh sát xinh đẹp mới vào nghề từ cuối tháng 6 năm nay chia sẻ kinh nghiệm: “Tươi cười khuyên bảo rất có hiệu quả, ít nhất cũng nhận được sự tôn trọng của người dân. Tôi tự nghiệm ra, giữ khuôn mặt nghiêm túc, xa cách thường khiến mọi người không thoải mái, dễ phát sinh tư tưởng chống đối”.
Nữ cảnh sát TQ dễ thương khiến cộng đồng mạng xôn xao - ảnh 5
Sau khi trang điểm, cô nổi bật không thua kém các hot girl
Sau khi trang điểm, cô nổi bật không thua kém các hot girl.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá