Nữ cảnh sát trẻ nghĩ về Năm thanh niên tình nguyện

Đầu năm 2014, hai nữ đoàn viên của lực lượng cảnh sát đã bày tỏ suy nghĩ của mình về Năm Thanh niên tình nguyện 2014.

Nguyễn Thu Hà
Nguyễn Thu Hà

Nguyễn Thu Hà, sinh viên Đại học Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy rất tích cực trong công tác Đoàn và tham gia các hoạt động xã hội. Hà cho rằng trong Năm Thanh niên tình nguyện, tổ chức Đoàn cần có biện pháp để đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện đảm bảo sâu rộng, sôi nổi trên tất cả các lĩnh vực, các địa bàn, nhưng các hoạt động tình nguyện cũng cần thực chất, những việc hình thức, không hiệu quả phải được loại bỏ.

Bạn Nguyễn Thu Hiền, nữ cảnh sát trẻ của Công an phường Nhân Chính, Hà Nội mong muốn Năm Thanh niên tình nguyện sẽ không chỉ có thanh niên quan tâm, tham gia mà cần huy động được nhiều nguồn lực xã hội dành cho các hoạt động tình nguyện nhất là nguồn lực để góp phần cùng lực lượng thanh niên tình nguyện giúp đỡ các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

Nữ cảnh sát trẻ nghĩ về Năm thanh niên tình nguyện - ảnh 1 Nguyễn Thu Hiền
Nguyễn Thu Hà và Nguyễn Thu Hiền cũng bày tỏ quyết tâm sẽ phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của người đoàn viên, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện trong năm 2014, góp phần cùng tuổi trẻ cả Nước thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong Năm Thanh niên tình nguyện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá