DMCA.com Protection Status

Nữ cảnh sát Việt xinh đẹp lên báo nước ngoài

Loạt ảnh về quá trình tập luyện của các nữ cảnh sát Việt xinh đẹp được đăng tải trên báo chí đã thực sự gây sốt cộng đồng mạng tại Trung Quốc.

Nữ cảnh sát Việt xinh đẹp lên báo nước ngoài

Nữ cảnh sát Việt xinh đẹp lên báo nước ngoài - ảnh 1

Tờ ChinaDaily (Trung Quốc) vừa đưa tin cùng nhiều hình ảnh về các nữ cảnh sát Việt Nam. Với tựa đề "Vietnamese female soliders", bài viết đề cập đến những hoạt động huấn luyện thường ngày của các cô gái.

Nữ cảnh sát Việt xinh đẹp lên báo nước ngoài - ảnh 2

Theo đó, mặc dù phải tập luyện vất vả như tập bắn súng, lăn xả nhiều giờ trên đất... trong môi trường khắc nghiệt nhưng nữ cảnh sát Việt vẫn cho thấy vẻ rạng ngời, xinh đẹp cùng làn da trắng mịn.

Nữ cảnh sát Việt xinh đẹp lên báo nước ngoài - ảnh 3

Các cô gái dù vất vả tập luyện nhưng vẫn cho thấy được vẻ xinh đẹp, nữ tính. Sau khi thông tin này được đăng tải, ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người không tin những hình ảnh này đúng là của cảnh sát thực sự, mà chỉ là của diễn viên trên phim trường.

Nữ cảnh sát Việt xinh đẹp lên báo nước ngoài - ảnh 4

Ngọc Bích - một trong những nữ sinh nổi tiếng của học viện Cảnh sát nhân dân cũng xuất hiện trong bài viết này. 

Nữ cảnh sát Việt xinh đẹp lên báo nước ngoài - ảnh 5

Tuy nhiên bên cạnh đó, phần lớn mọi người đều ca ngợi, ngưỡng mộ vẻ đẹp của con gái Việt Nam, đặc biệt là khi làm những nghề cao cả như cảnh sát.

Nữ cảnh sát Việt xinh đẹp lên báo nước ngoài - ảnh 6

Trước đó, những hình ảnh đẹp không tì vết của hot girl boxing Khả Ngân cũng được trang tin này đăng tải, từng gây sốt trong suốt thời gian dài tại Trung Quốc.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng