Nữ diễn viên truyền hình Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 29

Gia Allemand được bạn trai phát hiện treo cổ trong nhà ở New Orleans hôm 12/8 và đưa đi cấp cứu. Cô qua đời tại bệnh viện 2 ngày sau đó.

Nữ diễn viên truyền hình Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 29

> Xôn xao giá bán thân người mẫu Hongkong

 Gia Allemand sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào. Ảnh: Wenn.
Gia Allemand sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào. Ảnh: Wenn..
Nguồn tin trên Us cho biết, hôm 12/8, cầu thủ bóng rổ Ryan Anderson phát hiện bạn gái Gia Allemand đã treo cổ và bất tỉnh. Gia lập tức được đưa tới bệnh viện ở New Orleans trong tình trạng nguy kịch và phải nhờ đến phương pháp trợ sinh.

Chiều 14/8, gia đình Allemand thông báo, nữ diễn viên đã qua đời. “Gia Allemand ra đi trong vòng tay mẹ, bạn trai và bạn bè thân thiết của cô. Những người thân và fan sẽ nhớ tới Gia như một phụ nữ ấm áp, rất yêu gia đình mình và nổi tiếng với tình yêu dành cho các con vật".

Gia Allemand và Ryan Anderson yêu nhau hai năm rưỡi. Ảnh: Us.
Gia Allemand và Ryan Anderson yêu nhau hai năm rưỡi. Ảnh: Us..
Bạn trai của Gia - Ryan Anderson - nói: “Tôi rất xúc động trước tình yêu và sự ủng hộ mà gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã dành cho chúng tôi. Gia là người con gái tuyệt vời nhất mà tôi từng biết, đẹp cả ngoại hình lẫn nội tâm. Cô ấy luôn cười và khiến mọi người xung quanh cười theo. Gia ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của tôi, và bất cứ ai được quen biết cô ấy đều là người may mắn. Những gì còn lại với tôi lúc này là lưu giữ những ký ức đẹp của tôi và Gia, duy trì những giá trị, niềm tin và tình yêu mà chúng tôi đã dành cho nhau”.

Gia Allemand gặp Ryan Anderson trong một buổi chụp hình ở Bahamas tháng 2/2011. Họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và không lâu sau đó chuyển về sống cùng nhau ở Orlando, Florida theo chia sẻ của nữ diễn viên trên Us tháng 8/2011. Gần đây, cả hai chuyển tới New Orleans, bang Louisiana khi Ryan Anderson thi đấu cho đội Pelicans.

Gia Allemand nổi tiếng từ khi tham gia hai gameshow thực tế "The Bachelor" và "Bachelor Pad" trên kênh ABC trong năm 2010. Ngoài diễn xuất, cô còn là người mẫu từng xuất hiện trên tạp chí Maxim. Chưa rõ nguyên nhân Gia Allemand tìm đến cái chết.

Theo Song Ngư
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá