Nữ giáo viên mầm non mất tích bí ẩn

Đã gần nửa tháng nay, cô giáo Phạm Thị Nhã P. (22 tuổi, giáo viên trường mầm non Quảng Ngạn, xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, TT-Huế) không đến lớp dạy và cũng không liên lạc với người nhà, đồng nghiệp.

Nữ giáo viên mầm non mất tích bí ẩn

Nữ giáo viên mầm non Phạm Thị Nhã P. (22 tuổi) đã mất tích bí ẩn gần nửa tháng nay
Nữ giáo viên mầm non Phạm Thị Nhã P. (22 tuổi) đã mất tích bí ẩn gần nửa tháng nay.
Người nhà cô giáo P. trình báo lên cơ quan công an, ngày 13/3, P. dắt xe máy ra khỏi nhà, nói với mọi người trong gia đình là đi dạy nhưng từ đó đến nay không trở về nhà. Đến khuya cùng ngày, người nhà gọi điện cho cô P. thì thuê bao báo không liên lạc được. Gia đình tìm kiếm bấy lâu nay nhưng không thấy.

Được biết nhà của cô P. ở thị xã Hương Trà, cách trường mầm non Quảng Ngạn 10km. Thường cô P. rất ít đi chơi buổi tối. Gia đình đã liên lạc với các giáo viên đồng nghiệp của cô P. thì được biết ngày 13/3 cô không đến trường dạy học.

Hôm đó cô giáo P. đi chiếc xe máy hiệu SYM BKS 75D1-10653; trên người có đeo 1 nhẫn vàng, 1 lắc vàng và mang khoảng 700.000 đồng trong túi xách.

Thông tin từ Phòng GD-ĐT huyện Quảng Điền, cô P. mới về địa phương theo đợt trúng tuyển biên chế dạy mầm non; vừa dạy học ở trường mầm non Quảng Ngạn được 1 ngày, đến ngày thứ 2 thì mất tích.

Một thông tin đáng chú ý là trước ngày cô giáo P. mất tích, vào tối 12/3, gia đình cô P. có đón tiếp gia đình anh Lê Đình P. (SN 1990, trú huyện Quảng Điền, TT-Huế) đem cau trầu qua dạm hỏi. Dự kiến hai nhà sẽ tổ chức lễ ăn hỏi cho cô P. và anh P. vào ngày 31/3 sắp tới. Hai người đã yêu nhau được 3 năm.

Chị Phạm Thị Phương T., chị gái của P. cho biết, sau buổi tối nhà trai đến dạm hỏi, P. có tâm sự với chị gái rằng “Em chưa thích làm đám hỏi”. Cũng theo tường trình của anh P., giữa anh và người yêu không có mâu thuẫn, giận dỗi gì.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ mất tích bí ẩn này.

Theo Đại Dương
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá