Nữ hoàng scandal hứa sẽ "im miệng và lắng nghe"

Vừa ra trại cải tạo được 4 ngày, Lindsay Lohan nhận lời tham gia talkshow của bà hoàng truyền hình Mỹ và hứa lần cải tạo này sẽ khác. Nữ diễn viên 27 tuổi nói từ giờ cô cố gắng "im miệng" và lắng nghe.

Nữ hoàng scandal hứa sẽ "im miệng và lắng nghe"

> Miss Teen Mỹ 2013 bị dọa tung ảnh nude

> Nhà văn trẻ Samantha Shannon: J.K Rowling của thế hệ 9x

Nữ hoàng scandal hứa sẽ
Xuất hiện trong dáng vẻ tự tin với mái tóc buộc cao và bộ váy màu cam rực rỡ, Lindsay Lohan đối diện với những câu hỏi hóc búa của Oprah Winfrey trước sự dò xét của dư luận. Nội dung cuộc phỏng vấn kéo dài 1 giờ đồng hồ được phát sóng vào ngày 18/8.

Lindsay Lohan nói sau 3 tháng ở trại cải tạo đầu óc cô đã trống rỗng và giờ đây cô đã biết tập trung để làm lại cuộc đời. Nữ diễn viên lắm scandal này cho biết sau 6 lần vào trại cải tạo, lần này cô đã quyết tâm thay đổi con đường mình sẽ đi.

Ngôi sao 27 tuổi tâm sự giờ cô đang tràn đầy năng lượng và muốn giữ cảm xúc này để làm những việc mình muốn. Khi được hỏi những ngày này cô dùng loại thuốc gì, LiLo trả lời: "Vitamin". Nữ diễn viên cũng khẳng định cô không đụng đến ma túy kể từ khi ra trại, cô chỉ dùng Nexium vì bị chứng trào ngược axit ở dạ dày.

LiLo cũng chia sẻ rằng những gì cô đã trải qua đều do lỗi lầm của bản thân và giờ thì sẵn sàng trở lại với cuộc sống bình thường.

Mặc dù đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống riêng nhưng trong năm nay LiLo có 4 phim công chiếu.

Theo Linh Anh
Vietnamnet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá