Nữ sinh 10X cao 1,68 m

Sở hữu mặt mộc thu hút cùng chiều cao nổi bật, Hương Nhi, sinh năm 2000 đang là cái tên khá nổi trong giới 10X Hà thành.

Nữ sinh 10X cao 1,68 m - ảnh 1

Nguyễn Hương Nhi (biệt danh Nhi Xốp) là gương mặt xinh xắn thuộc thế hệ 10X, hiện là học sinh lớp 8 chuẩn bị lên lớp 9 của trường THCS Giảng Võ, Hà Nội.
  

Nữ sinh 10X cao 1,68 m - ảnh 2

Thế mạnh của Hương Nhi chính là ngoại ngữ. Hè năm 2012, Nhi từng tham gia trại hè ở New Zealand do trung tâm tiếng Anh đang theo học tổ chức. Cô là người nhỏ tuổi nhất đoàn nên rất nhút nhát, các thầy cô nước ngoài đã giúp đỡ Nhi rất nhiều. Sau chuyến đi, cô bé thấy mình dạn dĩ hơn hẳn.  

Nữ sinh 10X cao 1,68 m - ảnh 3

Khi được hỏi về ước mơ, Nhi hồn nhiên đáp: "Vì rất thích vẽ và thích mặc quần áo đẹp vì thế sau này em muốn trở thành nhà thiết kế thời trang. Nhưng hiện tại, học tập tốt trong trường cấp 2 thi đậu vào trường cấp 3 Phan Đình Phùng trong mùa tuyển sinh tới là mục tiêu lớn nhất của em".  

Nữ sinh 10X cao 1,68 m - ảnh 4

Dù tuổi đời còn nhỏ nhưng Hương Nhi có ngoại hình chuẩn không thua kém các thiếu nữ trưởng thành, ngoài gương mặt đẹp tự nhiên, cô bé sở hữu chiều cao 1,68 m.  

Nữ sinh 10X cao 1,68 m - ảnh 5

Hầu hết các hình của của Nhi là ảnh tự sướng, đây là một trong những bộ ảnh hiếm hoi Nhi được nhiếp ảnh gia thực hiện ghi hình công phu.  

Nữ sinh 10X cao 1,68 m - ảnh 6

Cận cảnh gương mặt đằm thắm, không trang điểm nhiều của Hương Nhi.  

Nữ sinh 10X cao 1,68 m - ảnh 7

Với chiều cao khủng và gương mặt sáng, Hương Nhi luôn trở nên nổi bật trong các khung hình hay khi đứng bên cạnh các bạn đồng trang lứa.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng