Nữ sinh Anh làm sách bán nude dạy nấu ăn

Hai bạn nữ yêu thích nấu ăn ở Anh đã có một ý tưởng táo bạo giúp giới trẻ hứng thú với nấu ăn hơn đó là tạo ra một quyển sách dạy nấu ăn khỏa thân.

Nữ sinh Anh làm sách bán nude dạy nấu ăn

> Thiếu nữ 14 tuổi níu kéo bạn trai bằng Audi

Kinvara Hubbard và Mimi Williams đang là sinh viên đại học Edinburgh và Leeds ở Anh, đều là những bạn trẻ thích nấu nướng. Nhận thấy rằng nhiều bạn trẻ hiện nay chỉ quan tâm đến việc đi bar thay vì ở nhà cùng gia đình vào bếp, hai cô gái đã có một ý tưởng táo bạo đó là tạo ra một quyển sách nấu ăn độc đáo tên là The Naked Cookbook với những hình minh họa là hình khỏa thân được chụp một cách nghệ thuật.

Với cuốn sách này, hai cô gái mong rằng sẽ hấp dẫn nhiều bạn trẻ, giúp họ bắt đầu có niềm đam mê nấu nướng.

Cuốn sách dạy nấu ăn The Naked Cookbook.
Cuốn sách dạy nấu ăn The Naked Cookbook. .
Nữ sinh Anh làm sách bán nude dạy nấu ăn - ảnh 2
Cuốn sách này bao gồm hình ảnh bán nude của rất nhiều học sinh nữ, ngoài ra còn có ảnh của một vài vận động viên thể thao, trượt ván... Những hình ảnh này sẽ được sử dụng để minh họa cho công thức nấu ăn ở trong sách. Ngay khi cuốn sách được phát hành đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của các bạn trẻ Anh.

Hai cô chia sẻ: “Hè vừa qua chúng mình có đi làm thêm ở một nhà hàng và thật sự bén duyên với công việc thú vị này. Cũng vì thế mà chúng mình đã nảy ra ý tưởng làm sao để nấu nướng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn trong mắt nhiều bạn trẻ. Và thế là quyển sách The Naked Cookbook ra đời”.

Nữ sinh Anh làm sách bán nude dạy nấu ăn - ảnh 3
Nhiều bạn trẻ và các vận động viên đã đồng ý nude hỗ trợ cho hai cô bạn làm sách.
Nhiều bạn trẻ và các vận động viên đã đồng ý nude hỗ trợ cho hai cô bạn làm sách. .
Đối với hai bạn nữ chưa có kinh nghiệm về xuất bản sách như Kinvara và Mimi thì để làm ra The Naked Cookbook họ cũng gặp không ít khó khăn như: tìm nhà tài trợ, cân bằng thời gian giữa hoàn thành cuốn sách và việc học trên trường. Nhưng với tình yêu dành cho nấu ăn, Mimi và Kinvara đã thành công với ý tưởng độc đáo của mình.

Hiện này cuốn sách này đã bán được hơn 1.000 bản, cứ mỗi một quyển sách bán được hai cô gái tốt bụng này sẽ trích ra 1 bảng để quyên góp cho những người dân vô gia cư ở Crisis.

Theo Báo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá