Nữ sinh bạo gan xem phim 'đen' nơi công cộng

Mặc cho đang có khá nhiều người ở xung quanh, cô gái có vẻ ngoài khá giống với một nữ sinh trong clip vẫn ngang nhiên mở phim "đen” và ... “thưởng thức” không chút ngần ngại.

Nữ sinh bạo gan xem phim 'đen' nơi công cộng

> Bị 'ném đá', đôi nam nữ vẫn tung ảnh nóng 'câu like'

> Cô giáo phải lòng học sinh 16 tuổi bị điều tra

Màn hình máy của nữ sinh này dày đặc các hình ảnh
Màn hình máy của nữ sinh này dày đặc các hình ảnh "mát mẻ"..
Clip có độ dài 1 phút mới được đăng tải trên mạng chiều 7/5 (nhưng đã nhanh chóng bị xóa), ghi lại hình ảnh một cô gái mang dáng vẻ nữ sinh đang ngồi trước màn hình máy tính tại một tiệm Internet. Đáng chú ý là trên màn hình của cô gái lại đang hiển thị các hình ảnh từ một website đồi trụy.

Đoạn clip cho thấy, tại quán Internet nơi cô gái ngồi đang có khá đông người ở xung quanh và tất cả đều có thể dễ dàng nhìn thấy màn hình máy tính của cô. Tuy nhiên, cô gái dường như phớt lờ mọi ánh mắt, vẫn tiếp tục “công việc” của mình. Người ghi lại đoạn clip cũng được cho là bị cô gái làm cho “ngứa mắt” và “cảm thấy bị quấy rầy”.

Trước hành động của cô gái, cộng đồng cư dân mạng tỏ ra khá bức xúc, hầu hết đều cho rằng đó là hành động không thể chấp nhận được. Bên cạnh sự bất bình, cũng có nhiều ý kiến cho rằng lỗi chính là do chủ quán Internet đã làm lơ hành động của cô gái. Nickname Kamba bình luận: “Giữa thanh thiên bạch nhật, làm gì có chuyện chủ quán không biết. Đây chắc là khách quen nên được... đặc cách”.

Theo Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá