Nữ sinh bị buộc tội tấn công tình dục vì… hôn mũ cảnh sát

Cô nữ sinh 20 tuổi này đang phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục khi hôn một sĩ quan cảnh sát chống bạo động giữa cuộc biểu tình.

Nữ sinh bị buộc tội tấn công tình dục vì… hôn mũ cảnh sát

Bức ảnh nữ sinh Nina de Chiffre hôn cảnh sát gây xôn xao dư luận
Bức ảnh nữ sinh Nina de Chiffre hôn cảnh sát gây xôn xao dư luận.

Nina de Chiffre, 20 tuổi tham gia cuộc biểu tình chống lại việc xây dựng các tuyến đường sắt ở miền bắc Italy. Khi đối mặt với lực lượng cảnh sát chống bạo động, cô quyết định hôn lên vành mũ bảo hiểm của một sĩ quan. Khoảnh khắc trên đã bị máy ảnh bắt được. Hình ảnh đó trở thành biểu tượng hòa bình của cuộc biểu tình.

Công đoàn cảnh sát Ý đã đệ đơn lên tòa án ở Turin, cáo buộc de Chiffre tấn công tình dục cảnh sát, tờ La Repubblica nói.

Ông Franco Maccari tổng thư ký công đoàn cho biết: “Chúng tôi cáo buộc người biểu tình tấn công tình dục và xúc phạm quan chức ở nơi công cộng. Nếu cảnh sát hôn cô ấy, có lẽ chiến tranh thế giới III sẽ nổ ra. Hoặc nếu tôi vỗ vai cô ấy từ phía sau, cô ấy sẽ nổi giận.

Vì vậy, nếu cô ta làm điều này với một người đàn ông đang làm nhiệm vụ thì có thể tha thứ được không? Một nụ hôn là điều tích cực. Nhưng trong hoàn cảnh này, đó là sự thiếu tôn trọng”.

Nina de Chiffre cũng xác nhận trên facebook rằng “Không có thông điệp hòa bình” trong hành động này. Những cảnh sát chống bạo động đã đánh bại một người bạn của cô. “Tôi thấy anh ta mặc đồng phục và tôi cảm thấy thương hại, ghê tớm”, de Chiffre nói với La Repubblica.

Theo Tin mới

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá