Nữ sinh chân dài vén váy ... quay bài

Một số nữ sinh "chân dài" tại Trung Quốc đang áp dụng khi mùa thi đến.

Nữ sinh chân dài vén váy ... quay bài

Nữ sinh chân dài vén váy ... quay bài

Một số nữ sinh "chân dài" tại Trung Quốc đang áp dụng khi mùa thi đến.

Tình trạng sinh viên quay bài trong giờ thi đang xảy ra phổ biến trên thế giới với nhiều phương thức khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến phương pháp quay bài trên đùi của một số nữ sinh.
Tình trạng sinh viên quay bài trong giờ thi đang xảy ra phổ biến trên thế giới với nhiều phương thức khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến phương pháp quay bài trên đùi của một số nữ sinh..
Bằng việc mặc chiếc váy ngắn, một số nữ sinh đã viết đáp án câu hỏi ngay trên phần cơ thể nhạy cảm của mình, nơi mà các giám thị nam sẽ phải 'lắc đầu làm ngơ' ít chú ý
Bằng việc mặc chiếc váy ngắn, một số nữ sinh đã viết đáp án câu hỏi ngay trên phần cơ thể nhạy cảm của mình, nơi mà các giám thị nam sẽ phải 'lắc đầu làm ngơ' ít chú ý.
Để đối phó với những chiêu thức quay bài luôn được 'cải tiến' của sinh viên, một vài trường đã áp dụng các biện pháp đặc biệt, như tấm hình này
Để đối phó với những chiêu thức quay bài luôn được 'cải tiến' của sinh viên, một vài trường đã áp dụng các biện pháp đặc biệt, như tấm hình này.
Tại một số trường học ở Trung Quốc, các sinh viên bị cấm mặc những bộ quần áo có đính kim loại trước khi bước vào phòng thi
Tại một số trường học ở Trung Quốc, các sinh viên bị cấm mặc những bộ quần áo có đính kim loại trước khi bước vào phòng thi.
Hiện nay, nhiều sinh viên luôn tìm cách giấu những chiếc điện thoại thông minh trong người cho mục đích quay bài của họ.
Hiện nay, nhiều sinh viên luôn tìm cách giấu những chiếc điện thoại thông minh trong người cho mục đích quay bài của họ..
Có những chiếc điện thoại và thiết bị rất nhỏ và tinh vi, khiến nhà trường rất khó trong việc phát hiện ra chúng
Có những chiếc điện thoại và thiết bị rất nhỏ và tinh vi, khiến nhà trường rất khó trong việc phát hiện ra chúng.
Đây là một trong những phương pháp gây sốt dân mạng mà một trường học đã áp dụng nhằm hạn chế việc sao chép và quay bài của sinh viên
Đây là một trong những phương pháp gây sốt dân mạng mà một trường học đã áp dụng nhằm hạn chế việc sao chép và quay bài của sinh viên.
 

Theo VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá