Nữ sinh đánh nhau, hàng chục bạn cổ vũ

Trong sự cổ vũ nhiệt tình của đám đông học sinh, nhóm nữ sinh "hăng hái" đấm đá, dùng ô (dù) quật vào người bạn nữ khác.

Nữ sinh đánh nhau, hàng chục bạn cổ vũ

Nữ sinh đánh nhau, hàng chục bạn cổ vũ

> Clip nữ sinh đánh nhau dữ dội trong nhà gửi xe
> Xé áo nữ sinh, quay clip rồi bỏ trốn?
> Hai nữ sinh 'choảng' nhau, hàng chục người cổ vũ

Trong sự cổ vũ nhiệt tình của đám đông học sinh, nhóm nữ sinh "hăng hái" đấm đá, dùng ô (dù) quật vào người bạn nữ khác.

Vụ đánh nhau xảy ra ngay tại nơi công cộng, các nữ sinh ra đòn hung hãn
Vụ đánh nhau xảy ra ngay tại nơi công cộng, các nữ sinh ra đòn hung hãn.

Cộng đồng mạng hiện đang xôn xao trước một clip mang tên “Nữ sinh đánh nhau trước cửa ủy ban xã T.L” được đăng tải trên Youtube ít ngày qua.

Trong clip, nhóm 3 nữ sinh đánh nhau rất hung hăng. Nhóm nay chia làm hai phe, một bên có hai người tận dụng lợi thế đông hơn liên tục phủ đầu nữ sinh mặc áo trắng bằng đòn chân, tay, ô dù. Ngược trở lại, nữ sinh áo trắng cũng tranh thủ một vài lúc đối phương sơ hở để trả đòn.

Đám đông
Đám đông "khán giả" là học sinh mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ ở bên cạnh cổ vũ cho vụ ấu đả.

Nguyên nhân vụ đánh nhau không được nêu lên trong clip nhưng vụ việc đang ngày một lan rộng hơn vì mức độ "côn đồ" của các nữ sinh khi đánh nhau.

Thêm vào đó, clip còn cho thấy trong lúc nhóm nữ sinh đánh nhau, rất đông bạn trẻ đứng xem vụ việc không những không can ngăn mà còn liên tục cổ vũ. Đáng nói hơn là đám đông "khán giả" hầu hết là học sinh đang còn mặc đồng phục và đeo khăn quàng đỏ.

Các nữ sinh vẫn đánh nhau mặc cho người lớn can ngăn
Các nữ sinh vẫn đánh nhau mặc cho người lớn can ngăn.

Ngay khi vụ ẩu đả lên đến cao trào thì một người phụ nữ trung niên chạy ra can ngăn. Cô này nói: "Bạn bè với nhau mà làm thế à? Con gái con nứa mà lại đánh nhau thế à? Nhường nhịn nhau một tí thì đã sao". Tuy nhiên, nữ sinh cầm chiếc ô (dù) vẫn phớt lờ sự can thiệp của người phụ nữ, cố khua khoắng đánh bạn.

Liền sau đó, một người đàn ông đội mũ cối cũng có mặt và yêu cầu các cô gái đánh nhau về trụ sở xã làm việc. Nghe nói bị bắt về trụ sở xã, các nữ sinh có vẻ chùn tay và xin tha.

Hiện thông tin về nữ sinh bị đánh và hai nữ sinh đánh bạn vẫn chưa được xác minh và vụ việc đang gây tranh cãi trong dư luận.

Theo Mai Châm
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá