Sự kiện: Sinh viên

Nữ sinh Hà thành đẹp hút hồn, trổ tài MC tiếng Anh

TPO – Khuôn mặt trẻ trung, ngôn ngữ cơ thể biểu cảm và khả năng nói tiếng Anh lưu loát trước ống kính máy quay là những điều các bạn thí sinh thể hiện trong cuộc thi MC Tiếng Anh - Front the most 2013.

Nữ sinh Hà thành đẹp hút hồn, trổ tài MC tiếng Anh

>Trào lưu du học sớm -thách thức giáo dục nội

Ngày 20-1, cuộc thi Front the most 2013 do Câu lạc bộ Tiếng Anh, Đại học Ngoại thương tổ chức đã khởi động vòng thi đầu tiên tại một trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội. Tham dự cuộc thi có đông đảo sinh viên trường Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền, PT chuyên Hà Nội – Amstecdam…
Ngày 20-1, cuộc thi Front the most 2013 do Câu lạc bộ Tiếng Anh, Đại học Ngoại thương tổ chức đã khởi động vòng thi đầu tiên tại một trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội. Tham dự cuộc thi có học sinh, sinh viên các trường Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền, PT chuyên Hà Nội – Amstecdam…; trong đó, thí sinh nữ chiếm phần đông.
Trong vòng đầu tiên với tên gọi “Hit The Road” diễn ra tại ba khu vực, bao gồm ba chủ đề khác nhau: Thời trang, Đồ ăn nhanh và Mua sắm. Mỗi thí sinh được giao một chủ đề tương ứng với 1 địa điểm để chuẩn bị
Trong vòng đầu tiên với tên gọi “Hit The Road” diễn ra tại ba khu vực, bao gồm ba chủ đề khác nhau: Thời trang, Đồ ăn nhanh và Mua sắm. Mỗi thí sinh được giao một chủ đề tương ứng với 1 địa điểm để chuẩn bị.
Vòng 1 tập trung đánh giá khả năng nói Tiếng Anh của thí sinh, phong cách dẫn, khả năng truyền đạt và sự sáng tạo. Các thí sinh được khuyến khích khai thác tối đa ưu thế của địa điểm đó. Mỗi thí sinh có tối đa 3 phút để thực hiện phần thi của mình
Vòng 1 tập trung đánh giá khả năng nói tiếng Anh của thí sinh, phong cách dẫn, khả năng truyền đạt và sự sáng tạo. Các thí sinh được khuyến khích khai thác tối đa ưu thế của địa điểm đó. Mỗi thí sinh có tối đa 3 phút để thực hiện phần thi của mình.
Các thí sinh phải thể hiện khả năng của mình trước ống kính máy quay. Do vậy ngoài thể hiện bài thi tốt, thí sinh phải tạo cho mình những khuôn hình ảnh đẹp
Các thí sinh phải thể hiện khả năng của mình trước ống kính máy quay. Do vậy ngoài thể hiện bài thi tốt, thí sinh phải tạo cho mình những khuôn hình ảnh đẹp.
Thí sinh Vũ Thị Minh Tâm (ĐH Ngoại thương, trái ảnh) tham dự cuộc thi mong muốn học hỏi thêm kinh nghiệm để dẫn chương trình trên sân khấu của lớp và rộng hơn là của trường. Với chủ đề Mua sắm, Minh Tâm đã trình bày “Phong cách mua sắm của người Việt trong thời kỳ lạm phát”. Cô sinh viên năm nhất này chia sẻ tâm lý tự tin có vai trò quan trọng để chiến thắng.
Thí sinh Vũ Thị Minh Tâm (ĐH Ngoại thương, trái ảnh) tham dự cuộc thi mong muốn học hỏi thêm kinh nghiệm để dẫn chương trình trên sân khấu của lớp và rộng hơn là của trường. Với chủ đề Mua sắm, Minh Tâm đã trình bày “Phong cách mua sắm của người Việt trong thời kỳ lạm phát”. Cô sinh viên năm nhất này chia sẻ tâm lý tự tin có vai trò quan trọng để chiến thắng..
Thí sinh Nguyễn Trà My (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) lại có chủ đề về Thời trang. Cô đã trình bày bài thuyết trình có nội dung làm thế nào để mặc vừa ấm vừa đẹp trong mùa đông. My chia sẻ tham dự cuộc thi với mong muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành Truyền hình đang theo học
Thí sinh Nguyễn Trà My (Học viện Báo chí và Tuyên truyền, trong ảnh) lại có chủ đề về thời trang. Cô đã trình bày bài thuyết trình có nội dung làm thế nào để mặc vừa ấm vừa đẹp trong mùa đông. My chia sẻ tham dự cuộc thi với mong muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành Truyền hình đang theo học .
Nhiều phần thi được thí sinh chuẩn bị khá công phu như tạo kịch bản để phỏng vấn người mua sắm
Nhiều phần thi được thí sinh chuẩn bị khá công phu như tạo kịch bản để phỏng vấn người mua sắm.
Trao đổi của các bạn trẻ trong thời gian đợi đến phần dự thi của mình
Trao đổi của các bạn trẻ trong thời gian đợi đến phần dự thi của mình.
Bài thi của các thí sinh sẽ được đánh giá bởi các Ban giám khảo. 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng 2 của cuộc thi, diễn ra ngày 27-2. Thí sinh sẽ dẫn với một lời dẫn cho trước trong studio chuyên nghiệp
Bài thi của các thí sinh sẽ được đánh giá bởi các Ban giám khảo. 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng 2 của cuộc thi, diễn ra ngày 27-2. Thí sinh sẽ dẫn một lời trước, trong studio chuyên nghiệp.
 

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Cùng chủ đề

Mới - Nóng