Nữ sinh làm thêm quán nhậu: Được ‘bo’ hậu là... ‘chơi tuốt’

Nếu cảm thấy thích vị khách nào, họ sẵn sàng đi chơi, tắm biển vào những ngày cuối tuần. H. nói: "Nếu anh có nhu cầu cần em, kiểu gì em cũng sắp xếp phục vụ, từ đi nhậu, làm “người yêu”, chơi tuốt. Miễn sao anh “bo” em là được"

Nữ sinh làm thêm quán nhậu: Được ‘bo’ hậu là... ‘chơi tuốt’

Nữ sinh làm thêm quán nhậu: Được ‘bo’ hậu là... ‘chơi tuốt’

> Cạm bẫy tình, tiền trong thế giới... nhậu thuê

> Trong thế giới... nhậu thuê: Ma lực đồng tiền 

Nếu cảm thấy thích vị khách nào, họ sẵn sàng đi chơi, tắm biển vào những ngày cuối tuần. H. nói: "Nếu anh có nhu cầu cần em, kiểu gì em cũng sắp xếp phục vụ, từ đi nhậu, làm “người yêu”, chơi tuốt. Miễn sao anh “bo” em là được"

H. và K. làm việc cho quán nhậu N. trên đường N.T.P
H. và K. làm việc cho quán nhậu N. trên đường N.T.P.
 

Ở những quán nhậu VIP bây giờ, nhân viên phục vụ hạng “U25-30” xưa rồi, thay vào đó là những “hót gơn” gắn mác sinh viên (SV) có nhan sắc. Không chỉ có ngoại hình, ăn nói nhẹ nhàng, biết chiều “thượng đế” hết mình, họ còn sẵn sàng “bay” cùng nếu nhìn ra vị khách thuộc hạng chịu chơi, đại gia.

Cũng như những cô gái nhậu “bay” chuyên nghiệp dạt ra từ những bar, vũ trường, karaoke đèn mờ đầu quân cho những nhà hàng VIP kiếm tiền “bo” của “thượng đế” bàn nhậu, K. (quê Hà Tĩnh), nhân viên phục vụ bàn tại quán nhậu N. trên đường N.T.P khác hơn bởi mình đang là SV năm thứ 2 ngành Du lịch. Từ việc làm thêm như bỏ đá, bê mồi để kiếm thêm vài trăm ngàn đồng do hoàn cảnh gia đình khó khăn cách đây 1 năm, nay K. đã trở thành “bợm nhậu” của quán.

Cao 1,67m, khuôn mặt sắc nét, K. lọt vào cặp mắt hau háu của biết bao thực khách đến đây. K. bảo, mỗi lần phục vụ bàn, khách cứ mời đi mời lại nhiều lần nên nay tửu lượng cũng khá. “Sẽ là thiệt thòi nếu khách mời mà không uống anh ạ. Nếu tìm cách thoái thác, chắc chắn khách sẽ không có “bo” đâu. Ngày mới đi làm em đâu biết uống, nhưng nay quen rồi” - K. nói. Và K. đổi thay nhanh chóng, uống bia rượu như nước. Không chỉ uống, thi thoảng, K. xích lại gần ôm từng người “tặng” những nụ hôn trên má. Đôi lúc cô tót lên đùi khách đưa mắt “dạo tình”.

Nhân lúc mấy người bạn đang tỉ tê chuyện riêng, tôi đặt vấn đề với K.: “Tí làm hết giờ đi chơi với anh nhé. Qua đêm anh chơi đẹp”. K. lắc đầu: Em chỉ chiều mấy anh ở đây thôi, tối về ngủ với bạn cùng phòng trọ chứ không chúng nghi ngờ, mệt lắm.

Quá biết K. vì đã nhiều lần giáp mặt, kề thân, T. - anh bạn “đại gia” của tôi cười đầy ẩn ý, quay sang K. bảo nhỏ: “Miu K., ngày mai cuối tuần đi biển với anh nhé. Tắm rồi nghỉ ngơi cho khỏe, thứ hai đi học”. “Đi như mấy lần trước anh à? Vui đấy, nhưng để em nhờ nhỏ bạn chiều mai làm thế chứ lỡ khách đông ông chủ không chịu” - K. liếc mắt, vuốt tóc làm duyên.

Các SV làm nhân viên cho quán nhậu sẵn sàng “chiều” khách nếu cảm thấy thích
Các SV làm nhân viên cho quán nhậu sẵn sàng “chiều” khách nếu cảm thấy thích.
 

Đối diện bàn, bé H. (SV cùng trường với K.) tỏ ra ghen tỵ: Anh T. đi “đánh quả lẻ” mà không cho em theo với nghe, chơi xấu quá!. “Em hỏi bạn anh đi, mai đi được thì em đi luôn cho vui” - T. nói. H. bước tới “nịnh” tôi: Anh, anh nói bạn anh và miu K. mai cho ta đi cùng nhé, trời này tắm biển thích lắm”. Tôi bắt tay H. rồi tạt qua hỏi chuyện.

H. là cô gái rất dạn dĩ, sành điệu. Nhìn cách ăn mặc, tóc nhuộm vàng hoe đủ hiểu cô cũng biết “đầu tư” để tiếp khách nhậu. Cũng như K., tửu lượng của H. rất khá, có thể đánh bại nhiều thực khách nếu họ yêu cầu cô uống.

Cách H. rót rượu bia, choàng vai và “chiều khách” bằng những nụ hôn bất ngờ cũng rất tự nhiên. H. bảo, có thế thì các anh mới thương tụi em trước khi ra về, chứ nhân viên phục vụ mà mặt như lựu đạn, ai dám uống. “Em cùng miu K. làm ở đây đã hơn 1 năm, có hôm nhân viên nghỉ nhiều, tụi em phải “chạy sô” hết phòng lạnh này qua phòng khác. Có bữa nhậu cùng khách quá khuya, ngày mai đi học miệng vẫn còn mùi bia rượu. Cũng nhờ vui vẻ mà có bữa em và miu K. được ông khách chơi đẹp, “bo” cho mỗi đứa 50USD” - H. kể chuyện mà cũng như gợi ý cho tôi về khoản “bo”.

Không chỉ làm cho quán nhậu, K. và H. còn “làm thêm” khá nhiều “dịch vụ” khác để tăng thu nhập. Nếu cảm thấy thích vị khách nào, họ sẵn sàng đi chơi, tắm biển vào những ngày cuối tuần. Còn không, khách đi dã ngoại, K. và H. sẵn sàng theo phục vụ rót rượu bia, hát hò và “chiều” thêm nhiều khoản khác. H. kể, hồi tháng 3 vừa qua, có vị khách sang lắm, nhưng hơn 40 tuổi chưa có vợ.

Thấy H. vui, nhậu được nên khi có đoàn bạn từ Quảng Ninh vào chơi, vị này gọi H. tới một quán nhậu VIP khác trên đường Quang Trung hầu rượu, giới thiệu là… “bồ”. Chứng kiến cách H. vui vẻ, nhậu lai rai cả ngày vẫn trụ được, thi thoảng còn tâm sự, tự tình ngọt ngào với từng người, cuối cùng H. nhận 1 triệu đồng từ hợp đồng của vị khách chơi thoáng và thêm 500 ngàn đồng tiền “bo” của những người trong tiệc. H. nói, nếu anh có nhu cầu cần em, kiểu gì em cũng sắp xếp phục vụ, từ đi nhậu, làm “người yêu”, chơi tuốt. Miễn sao anh “bo” em là được.

Trở lại câu chuyện của K., cô cũng là một trong những SV phục vụ quán nhậu, nhà hàng được bạn bè đánh giá là chơi, nhậu đạt thứ hạng đỉnh. K. sẵn sàng yêu, chiều tất cả các vị khách đến để kiếm tiền “bo” mỗi ngày, thậm chí thích là đi chơi dã ngoại, du lịch cùng nếu “hợp đồng” béo bở. Từ “chiêu” chiều khách, có hôm K. kiếm được cả triệu đồng. T. kể nhỏ: Dịp 30.4, K. và H. nghỉ học, T. cùng mấy người bạn rủ 2 nàng đi biển chơi, thú vị vô kể. Miễn phí ăn uống, ôm nhau tắm biển cùng và cùng ngủ một giấc ngủ trưa, trọn gói mỗi cô bé nhận 2 triệu đồng, khỏi lăn tăn. Nói rồi, T. - rút điện thoại lướt tìm ảnh.

Đúng là bé K. và bé H. thật. H. trả lời rất thẳng khi tôi đặt vấn đề: Nếu anh thực sự thích em, em có thể đi chơi với anh cả ngày, chiều tới bến nhưng phải được “2 chai” em mới chịu. Có điều, khi lỡ gặp người thân, bạn bè ngoài đường, anh phải khéo cho em, rằng anh là bạn học cùng trường chứ đừng nói người yêu, người tình gì cả.

Đúng là có bước chân vào thế giới của những quán nhậu VIP mới hiểu hết chân tướng của những “bóng hồng” chuyên rót bia rượu, phục vụ khách cho nhà hàng. Ở đó, không chỉ những nữ PR chuyên nghiệp từng trải qua bar, vũ trường, karaoke ôm mà cánh SV cũng lắm.

Tôi gặp Ch., Th. và D. - 3 SV Trường ĐH K., ĐH D. phục vụ cho quán nhậu T. trên đường 30.4 và quán S. đường Lê Lợi cũng không khác. Có chút nhan sắc, họ sẵn sàng “chiều” khách, uống bia rượu như đệ tử Lưu Linh, để kiếm những sắp tiền “bo” của “thượng đế” ham hố của lạ. Họ được ăn, được nói, còn được gói mang về. Mà ăn toàn sơn hào hải vị, hứng lên thì tới bến kiếm vài “chai” bỏ túi tiêu xài, sửa sang sắc đẹp.

Bên cạnh nhân viên phục vụ ngày và đêm làm bộ mặt cho nhà hàng, quán nhậu VIP, loáng thoáng mỗi quán đều có cả những SV tranh thủ buổi đêm, ngày nghỉ lả lướt bên các bàn nhậu tìm khách “đại gia” chơi thoáng kiếm tiền “bo” và sẵn lòng tới… Z nếu thấy “ưng cái bụng”. Khó ai kiểm chứng nổi, rằng sau những cuộc vui ấy, kết quả sách vở, kiến thức của các nàng trên giảng đường đạt tới đâu?

Theo Công An Đà Nẵng

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng