Nữ sinh lớp 9 bỏ nhà, bán nữ trang lấy tiền đi hoang với bạn trai

Do không mang theo quần áo để thực hiện chuyến phiêu lưu dài ngày cùng bạn trai nên nữ sinh lớp 9 đã tháo bông tai bán lấy tiền mua sắm đồ mới.

Nữ sinh lớp 9 bỏ nhà, bán nữ trang lấy tiền đi hoang với bạn trai

Bên cạnh vụ việc “hiệp sĩ” Bình Dương “giải cứu” 3 nữ sinh tự ý bỏ học, bỏ nhà theo người yêu thì cũng có trường hợp khác là 2 nữ sinh lớp 9 rủ nhau bỏ nhà để theo bạn trai đi chơi xa.

Trung tá Hà Văn Thanh, Trưởng Công an phường Phú Hòa, cho biết ngày 11/10, gia đình nữ sinh L.T.M.H (sinh năm 1999, quê Tây Ninh, tạm trú tại phường Phú Hòa) đã đến trình báo về việc H. bị một thanh niên cưỡng bức.

Công an đã vào cuộc điều tra, tìm thủ phạm tuy nhiên sau đó gia đình bị hại lại cố ý né tránh công an, không chịu hợp tác như ban đầu. Do đó đến nay, kẻ làm hại H. vẫn chưa bị xử lý.

Trước đó, ngày 10/10, CLB Phòng chống tội phạm Phú Hòa nhận được tin báo H. và một nữ sinh học cùng lớp (đều học lớp 9) là em D.H.N.L mất tích gần 2 ngày. “Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Phong, CLB Phòng chống tội phạm Phú Hòa kể: “Máy điện thoại của H. và L. đều mở nhưng khi gia đình gọi thì không thấy các em bắt máy. Chúng tôi đã nhờ một người bạn của L. gọi điện thoại hỏi dò thì biết L. vừa khởi hành rời Bình Dương để đi Bến Tre chơi”.

Ngay lập tức các “hiệp sĩ” đã khoanh vùng các xe khách vừa xuất khỏi bến xe Bình Dương. Các anh và người thân của L. chặn một chiếc xe khách từ Bình Dương hướng về Bến Tre. Đúng như dự đoán, cô bé L. đang ngồi trên xe cùng một bạn trai vừa quen tên là Trần Văn Xuân, 16 tuổi, quê Bến Tre.

Khi các “hiệp sĩ” hỏi H. đâu, thì L. tiết lộ cô bạn học cùng lớp của mình vừa đi khỏi Bình Dương trên một chuyến xe khách khác. Từ thông tin của L. cung cấp, người nhà cũng đã tìm được H. và đưa về khi em này đang đi chơi với một cậu bạn khác trên Bình Phước.

Theo lời kể của L., L. và H. trong lúc dạo chơi đã gặp gỡ một nhóm thanh niên hơn 5 người (từ 16 đến 19 tuổi) quê Bến Tre. Các thanh niên này chạy bàn cho một quán nhậu ở Tp. Thủ Dầu Một. H. và L. đã bỏ nhà, bỏ học để rủ nhóm bạn trai trên đi chơi.Do không mang theo quần áo để thực hiện chuyến phiêu lưu dài ngày nên L. đã tháo bông tai bán lấy tiền sắm trang phục.

Khi được hỏi tối 10/10, L. và H. ngủ ở đâu thì H. lí nhí đáp: “Hai đứa em ngủ một phòng còn anh Xuân và mấy anh khác ngủ phòng bên cạnh trong quán nhậu”.Khi PV hỏi dồn: “Nhóm bạn trai có làm gì em không?”. L. đỏ mặt nói nhỏ: “Dạ không.”. Riêng phần H., trước những lời chất vấn liên tục của gia đình thì em này thừa nhận đã dâng đời con gái cho một trong những thanh niên thuộc nhóm quê Bến Tre trên.

Theo Tuổi trẻ và Đời sống

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá