Nữ sinh Marie Curie rạng ngời trong áo trắng tinh khôi

Cuộc thi 'Miss and Mister Marie Curie' của các bạn ấy đang bước vào giai đoạn gay cấn để tìm ra gương mặt tài năng đại diện cho teen của trường.

Cuộc thi truyền thống do các thành viên fanpage trường Marie Curie TP HCM tổ chức có tên Miss and Mister Marie Curie đang thu hút sự quan tâm đông đảo của các thần dân. Cuộc thi lần thứ 4 này có chủ đề Khi trái tim lên tiếng đề cao vẻ đẹp tâm hồn của tuổi
Cuộc thi truyền thống do các thành viên fanpage trường Marie Curie TP HCM tổ chức có tên Miss and Mister Marie Curie đang thu hút sự quan tâm đông đảo của các thần dân. Cuộc thi lần thứ 4 này có chủ đề Khi trái tim lên tiếng đề cao vẻ đẹp tâm hồn của tuổi
Nữ sinh Marie Curie rạng ngời trong áo trắng tinh khôi - ảnh 1 Đang trong giai đoạn nước rút bầu chọn, bộ ảnh mới nhất của các thí sinh đang được chia sẻ trên fanpage, diễn đàn của trường để kêu gọi bạn bè vote. Nổi bật trong đó là hình ảnh những cô cậu học trò trong màu áo trắng. Các nữ sinh khoe vẻ dịu dàng, e thẹn với tà áo dài trắng tinh khôi.
Nữ sinh Marie Curie rạng ngời trong áo trắng tinh khôi - ảnh 2 Ý tưởng về bộ hình được các bạn ấy lên ý tưởng và thực hiện. Nét chung của các thí sinh là ai cũng muốn giữ lại những khoảnh khắc trong sáng, dễ thương nhất của tuổi học trò hồn nhiên.
Nữ sinh Marie Curie rạng ngời trong áo trắng tinh khôi - ảnh 3 Thí sinh Nguyễn Khánh Linh và Đặng Nguyên Hoàng.
Nữ sinh Marie Curie rạng ngời trong áo trắng tinh khôi - ảnh 4 Thả dáng giữa sân trường ngập lá vàng rơi đầy lãng mạn nhé.
Nữ sinh Marie Curie rạng ngời trong áo trắng tinh khôi - ảnh 5
Nữ sinh Marie Curie rạng ngời trong áo trắng tinh khôi - ảnh 6 Nữ sinh Lương Hồng Xuân Hương khoe sắc cùng với quốc hoa Việt Nam.
Nữ sinh Marie Curie rạng ngời trong áo trắng tinh khôi - ảnh 7

Nữ sinh Đặng Kiều Ngân sở hữu nốt ruồi cực duyên, là ứng cử viên “nặng ký” cho cuộc thi năm nay.

Nữ sinh Marie Curie rạng ngời trong áo trắng tinh khôi - ảnh 8 Tỏa sáng với nụ cười xinh xắn.
Nữ sinh Marie Curie rạng ngời trong áo trắng tinh khôi - ảnh 9 Những couple dễ thương trường Marie Curie.
Nữ sinh Marie Curie rạng ngời trong áo trắng tinh khôi - ảnh 10 Tuổi học trò sẽ mãi đọng trong tim mỗi người những kỷ niệm khó quên. Cuộc thi không đơn thuần tìm kiếm gương mặt đẹp mà còn là sân chơi để các bạn ấy thể hiện tình bạn, sự gắn kết yêu thương với mái trường mến yêu.
Nữ sinh Marie Curie rạng ngời trong áo trắng tinh khôi - ảnh 11 Thời gian bình chọn sẽ diễn ra đến hết ngày 15/1 và gala chung kết hứa hẹn bùng nổ với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón.

Ione

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá