Nữ sinh thản nhiên âu yếm bạn trai trong KTX

Những hình ảnh của cặp đôi này hiện đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc và các nước lân cận.

Những hình ảnh yêu lộ thiên gây rúng động dân mạng tại Trung Quốc.
Những hình ảnh yêu lộ thiên gây rúng động dân mạng tại Trung Quốc.

Mới đây, một loạt hình ảnh âu yếm nhạy cảm của cặp nam nữ được ghi lại trong khuôn viên ký túc xá một trường học tại Trung Quốc khiến nhiều người nóng mặt. Không chỉ hôn hít, cặp đôi này còn liên tục sờ soạng và có những cử chỉ thân mật quá đà nơi công cộng.

 Nữ sinh thản nhiên âu yếm bạn trai trong KTX - ảnh 1 Những hình ảnh âu yếm khó lòng chấp nhận được nơi công cộng.

Không mất quá nhiều thời gian để những hình ảnh này tạo nên cơn sốt dư luận trên mạng xã hội. Những lời chỉ trích, châm biếm chính là gạch đá mà nhiều người đã dùng để ném thẳng vào cặp đôi này.

Dù hiện tại, thông tin về cặp nam nữ chưa được tìm ra nhưng nhìn đồng phục trong ảnh, nhiều người phỏng đoán cả 2 vẫn đang độ tuổi đi học.

Đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh yêu lộ thiên được dân mạng chụp được và đăng tải lên mạng. Tuy nhiên, mỗi lần công khai là mỗi lần cộng đồng lại nhìn thấy những chiêu trò táo bạo và lộ liễu hơn.

Không chỉ tại Trung Quốc mà nhiều quốc gia trên thế giới việc nam nữ sinh tìm hiểu nhau quá sớm đang ở mức báo động, trong đó có Việt Nam. Suy nghĩ thiếu chín chắn dẫn đến hành động bồng bột, ảnh hưởng đến danh dự và tinh thần của các bạn trẻ.

Theo Đất Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá