Nữ sinh trốn viện nhảy cầu tự tử

Sau gần ngày đêm nỗ lực tìm kiếm, xác nạn nhân được tìm thấy cách vị trí tự tử khoảng 1km. Không ai không khỏi xót xa, tiếc thương cho nữ sinh viên vốn rất hiền lành, chăm chỉ đã không bồng bột tìm đến cái chết.

Nữ sinh trốn viện nhảy cầu tự tử

Nạn nhân được xác định là Trần Thị L. (SN 1991, ở xã Đoàn Lập, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng).

L. hiện đang là sinh viên năm thứ 2, Trường Đại học Hàng hải.

Theo gia đình nạn nhân, chiều 1/7, họ nhận được tin báo Trần Thị L. đang điều trị ở bệnh viện Tâm thần Hải Phòng đã trốn đi đâu không rõ.

Biết L. đang trải qua giai đoạn thần kinh không được ổn định, vững vàng, gia đình linh tính thấy chuyện chẳng lành nên đã huy động tìm kiếm khắp nơi, kể cả những khúc sông, cây cầu thường hay có người tự tử để dò hỏi…

Đến tối ngày 1/7, khi tìm đến khu vực cầu Niệm (phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, Hải Phòng) gia đình nạn nhân được một số người đi đường cho biết, vào buổi chiều xuất hiện một cô gái một mình thẫn thờ đi trên cầu.

Khi đi đến khoảng gần giữa cầu thì cô gái này bất ngờ trèo qua thành cầu, nhảy xuống sông.

Nhiều người qua đường chứng kiến nhưng do hành động của cô gái quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản mà chỉ hô hoán xem tàu thuyền nào gần đó đến cứu giúp…

Nhận định rất nhiều khả năng cô gái nhảy cầu rất có thể là người nhà mình nên gia đình nạn nhân đã thuê thuyền chài tìm kiếm xung quanh khu vực chân cầu Niệm và xuôi theo chiều nước chảy.

Đến gần trưa ngày 2/7, xác của L. được tìm thấy cách cầu Niệm khoảng 1 km về phía hạ lưu.

Cũng theo gia đình nạn nhân, cách đây hơn 2 tháng, L. không may bị tai nạn giao thông làm gãy một bên chân.

Lúc này là thời điểm L. đang chuẩn bị thi hết môn của năm học thứ 2. Bởi vậy mà L. đã bỏ thi, xin bảo lưu kết quả học tập để đi chữa bệnh.

Cho đến thời gian gần đây, sức khỏe của L. đã dần hồi phục. Nữ sinh này đã tự đi lại được nhưng bên chân bị gãy vẫn còn hơi tập tễnh.

Tuy nhiên, lúc này tinh thần của L. dường như suy sụp hoàn toàn. Có lẽ do tiếc công sức học tập của cả một năm bỗng dưng mất trắng, cộng với sức khỏe bị giảm sút khiến thần kinh của cô có lúc không được ổn định, vững vàng.

L. trở nên ít nói và tránh giao tiếp với người ngoài…

Cách đây vài tuần, gia đình buộc phải đưa L. đến điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng. Do quá bi quan về cuộc sống, đến chiều ngày 1/7, phát hiện thấy không có người trông coi, L. đã bỏ trốn khỏi bệnh viện đi ra cầu Niệm tìm đến cái chết.

Theo Q.Minh
Vietnamnet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá