Nữ sinh trường cảnh sát nói về chuyện đóng phim

Được nhiều người gọi là hot girl trường cảnh sát, Phương Nhung cho biết đã có thêm nhiều fan sau khi tham gia bộ phim truyền hình Chạm tay vào nỗi nhớ.

Nữ sinh trường cảnh sát nói về chuyện đóng phim

Nữ sinh trường cảnh sát nói về chuyện đóng phim - ảnh 1

Trần Phương Nhung - cô nữ sinh xinh đẹp trường Học viện Cảnh sát nhân dân là gương mặt quen thuộc với nhiều người qua bộ phim truyền hình Chạm tay vào nỗi nhớ. Vào vai cô nữ sinh Thùy Linh điệu đà, thích làm đẹp, Phương Nhung gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt xinh xắn và phong cách đáng yêu, nhí nhảnh.

- Được biết vai diễn trong "Chạm tay vào nỗi nhớ” cũng là lần đầu tiên bạn tham gia đóng phim, vậy cái “duyên” nào đã đưa Nhung đến với điện ảnh?

- Cũng khá tình cờ, khi Đoàn trường thông báo casting diễn viên cho bộ phim Chạm tay vài nỗi nhớ, mình không có ý định tham gia. Đến khi được bạn bè rủ thì mình cũng đi, thử để biết nhưng rất may mắn là mình lại được chọn.

- Vậy những gì trong bộ phim bạn tham gia đóng và cuộc sống thực của sinh viên cảnh sát có giống nhau không?

- Bộ phim được lấy bối cảnh trong trường và gần như tái hiện lại cuộc sống của sinh viên cảnh sát. Vậy nên cũng khá giống, nhưng cũng phải có những tình tiết sáng tạo để thu hút người xem. Nếu các bạn theo dõi thì sẽ tbị cuốn hút bởi những chi tiết đó.

Nữ sinh trường cảnh sát nói về chuyện đóng phim - ảnh 2

- Cuộc sống của sinh viên cảnh sát có những điều gì khác biệt với sinh viên bên ngoài?

- Mình thấy có khá nhiều điểm khác. Bọn mình phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các nội quy, quy định của trường cũng như của ngành. Phải luyện tập nhiều hơn và có khi cũng khá vất vả. Nhưng đã là sinh viên cảnh sát thì khó khăn nào cũng vượt qua.

- Là sinh viên cảnh sát đi đóng bộ phim có đề tài về cuộc sống của sinh viên trong trường, bạn thấy thế nào?

- Mình đóng phim nhưng cũng gần như là tái hiện lại những sinh hoạt thường ngày. Mình hiểu được một ngày của sinh viên cảnh sát, hiểu được tâm lý bởi mình cũng là người trong cuộc. Điều đó giúp ích rất nhiều cho mình đẻ có thể hoàn thành tốt vai diễn.

- Vậy thì Phương Nhung ngoài đời thực giống bao nhiêu phần trăm cô nàng Thùy Linh trong phim?

- Về tính cách thì chỉ giống 50% thôi, vì là con gái ai cũng thích làm đẹp.

Nữ sinh trường cảnh sát nói về chuyện đóng phim - ảnh 3

- Điều khó khăn nhất mà Phương Nhung gặp phải trong quá trình làm phim?

Điều khó khăn nhất là có khi phải nghỉ học, theo đoàn làm phim lên tận Tuyên Quang để quay. Năm nay số lượng môn khá nhiều nên khi quay lại trường, mình phải học nhiều hơn để theo kịp với các bạn.

- Vậy còn điều gì bạn đã học hỏi được từ lần chạm ngõ điện ảnh này?

- Đó là sự chủ động và sáng tạo. Được làm việc cùng đạo diễn, các anh chị diễn viên nổi tiếng giúp mình học hỏi được rất nhiều điều. Và quan trọng là mình được bước ra khỏi thế giới của chính mình để thử sức với công việc mới, quen thêm nhiều bạn bè.

- Nhung có thể chia sẻ một chút về những dự định tương lai của mình?

- Mình mong muốn và sẽ cố gắng để trở thành một chiến sĩ công an vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, năng động và xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người. Và một điều nữa là, được một lần đến Pháp để thăm Paris - thành phố mà mình rất thích.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá