Nữ sinh viên Đại học Công nghiệp nhảy cầu quyên sinh

Dù đã được người dân khuyên ngăn và đưa vào quán nước, nhưng thiếu nữ tiếp tục quay lại cầu và nhảy xuống sông vào sớm nay 6/9.

Nữ sinh viên Đại học Công nghiệp nhảy cầu quyên sinh

> CSGT cứu nữ sinh định nhảy cầu tự tử

Nhiều người dân đứng trên cầu Đăm để dõi theo lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nữ sinh. Ảnh: PS
Nhiều người dân đứng trên cầu Đăm để dõi theo lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nữ sinh. Ảnh: PS.
Hơn 6h sáng 6/9, tại Cầu Đăm, xã Tây Tựu, (Từ Liêm, Hà Nội), nhiều người dân nghe tiếng tri hô có người tự tử. Khi chạy ra chỉ nhìn thấy một đôi dép màu đen và chìa khóa phòng trọ ở trên cầu.

Khoảng 30 phút trước đó, một nữ sinh viên cùng trường đã phát hiện ra cô gái này với vẻ mặt buồn bã, đứng trên cầu Đăm và có ý định nhảy xuống dòng nước nhưng đã kịp thời can ngăn và đưa vào một quán nước gần đó ngồi. Nhưng chưa đầy nửa tiếng sau, cô gái tiếp tục đi ra cầu và nhảy xuống sông Nhuệ tự tử.

Nữ sinh viên trên 21 tuổi, quê ở Thanh Hóa, đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp, thuê trọ ở một mình ở gần khu vực cầu Đăm. Cho đến 9h sáng nay, lực lượng chức năng và gia đình vẫn tiếp tục tìm kiếm thi thể của nữ sinh viên này.

Gần đây, ở Hà Nội liên tiếp xảy ra những vụ nữ sinh nhảy cầu tự tử, cách đây chưa đầy một ngày, một nữ sinh 20 tuổi quê ở Thanh Hóa vì mâu thuẫn với gia đình đã ra cầu Chương Dương để tự tử nhưng lực lượng cảnh sát giao thông đội 5 khuyên ngăn và giải cứu.

Theo Phương Sơn
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá