Nữ thợ xăm 9X xinh đẹp

Lee Zin đam mê nghệ thuật xăm và không ngại thử sức với những kiểu làm đẹp độc đáo. Cô xăm hình, nong lỗ tai, xỏ khuyên môi hay thậm chí là cạo vẹt lông mày.

Nữ thợ xăm 9X xinh đẹp

Tốt nghiệp cấp 3, thay vì thi đại học như mong muốn của bố mẹ, Lee Zin (sinh năm 1992) chọn con đường trở thành một thợ xăm. Sau 3 năm làm nghề với kỹ thuật tốt, phong cách riêng và ngoại hình ấn tượng, Lee Zin hiện đang được đánh giá là nữ thợ xăm hot bậc nhất Hà thành.

Nữ thợ xăm 9X xinh đẹp - ảnh 1 Lee Zin không ngại ngần khoe những hình xăm trên cơ thể.

 

Công việc hàng ngày của Lee Zin cũng như bao thợ xăm khác. Trước khi chính thức xăm, cô phải lên sơ lược ý tưởng cho khách. Tùy kích cỡ, độ khó dễ của hình xăm, khách phải bỏ ra từ 300.000 đồng đến hàng triệu, thậm chí chục triệu đồng. Vì thế, thu nhập của Lee Zin cũng khá ổn.

Nữ thợ xăm 9X xinh đẹp - ảnh 2 Nông tai, xỏ lưỡi cũng là một trong những sở thích của Lee Zin, dù cô chia sẻ đã phải chịu nhiều đau đớn khi đam mê những thú chơi này.

 

Lee Zin tâm sự, khó khăn nhất với cô khi theo đuổi công việc này không phải ánh mắt kỳ thị của mọi người mà là vấn đề về kinh tế. Trong xăm hình hiện đại, rất nhiều chuẩn mực cần chú trọng, đặc biệt là chất lượng hình và độ an toàn. Để đảm bảo tốt những yêu cầu đó, người thợ cần trang bị cho mình một bộ dụng cụ đạt chuẩn gồm: máy xăm, mực xăm, giường, đèn chiếu sáng, máy tính, máy in… Để có thế đầu tư một không gian làm việc như vậy, một thợ xăm phải bỏ ra ít nhất 50 triệu đồng.

Nữ thợ xăm 9X xinh đẹp - ảnh 3 Lee Zin còn là một mẫu teen khá nổi trong giới trẻ.

 

Khi mới theo đuổi nghề, vì chưa đủ điều kiện nên Lee Zin chọn phương án hoàn thiện dần. Sau hơn một năm cố gắng dành dụm và được gia đình hỗ trợ, cô mới tự tạo cho mình được một không gian làm việc tạm ổn.

Zing News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá