Nữ trợ giảng gửi ảnh nude cho 28 sinh viên

Lãnh đạo trường ĐH lowa (Mỹ) xác nhận một trợ lý trong trường đã gửi những “nội dung không phù hợp với sinh viên” thông qua email vào đêm thứ 3 tuần trước. Nhà trường đang xem xét để đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp.

Nữ trợ giảng gửi ảnh nude cho 28 sinh viên

Nữ trợ giảng gửi ảnh nude cho 28 sinh viên - ảnh 1

Sự việc được công khai vào sáng thứ 3, ngày 22/10 trên trang web TotalFratMove.com. Trong đó nêu rõ một trợ giảng của khoa Toán trường ĐH lowa đã vô tình gửi hình khỏa thân cho sinh viên của mình.

Trang web cũng đăng tải ảnh chụp màn hình nội dung email của nữ trợ giảng. Cô viết: “Chào cả lớp, tôi đính kèm phương pháp giải cho đề số 76 và 78 trong email này”.

Ngay sau đó, thông tin được lan truyền trên Twitter. “Tin tức” vi phạm: Một trợ giảng trường ĐH lowa vô tình gửi email ảnh nude của mình cho 80 sinh viên thay vì gửi hướng dẫn nghiên cứu”, “Các lớp học cùng với ảnh nude của nữ trợ giảng nổi tiếng nhất trong lịch sử trường ĐH lowa bắt đầu trong một tiếng rưỡi đồng hồ. Mình thật may mắn. Có nên xin chữ ký cô ấy không nhỉ?”... đó là nội dung những dòng tweets của các sinh viên. Ngay sau đó họ đã gỡ bỏ chúng.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ trợ giảng này vô cùng hối tiếc về sai lầm của mình. Được biết, 28 sinh viên đã nhận được email có gắn hình khỏa thân của cô giáo. Phát ngôn viên của nhà trường, ông Tom Moore khẳng định, cô này sẽ tiếp tục hỗ trợ về kỹ thuật nhưng không thực hiện nhiệm vụ giảng dạy nữa.

Theo Tin mới

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng