Oxy từng bị trầm cảm vì nghề DJ

Đôi khi những lời đồn đoán ác ý khiến cô muốn từ bỏ tất cả. Cô gái sinh năm 1993, kiếm tiền khá sớm chia sẻ về nghề nghiệp nhiều tai tiếng của mình.

Oxy từng bị trầm cảm vì nghề DJ

Oxy từng bị trầm cảm vì nghề DJ - ảnh 1

Xuất phát điểm từ một người mẫu ảnh, DJ Oxy đang được biết đến như một nữ DJ trẻ đắt show nhất hiện nay. Từ những bước đi chập chững với nghề, cô nàng đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong làng DJ Việt Nam.

Với lịch diễn dày đặc tại các tụ điểm trong nước, DJ Oxy cho biết cô cảm thấy rất vui vì công việc của mình đang có những khởi sắc tốt và được mọi người chú ý đến nhiều hơn. Từng có khoảng thời gian áp lực với công việc khiến cô bị "trầm cảm", muốn từ bỏ công việc DJ vì những định kiến cũng như quan điểm không hay về nghề, đặc biệt là phải thường xuyên phải đi diễn rất khuya.

Cô chia sẻ rằng rất nhiều người quan niệm rằng những người làm cái nghề này đều là những người chỉ thích ăn chơi, đua đòi, nghề DJ ai làm cũng được hay chỉ cần ăn mặc thật sexy, gợi cảm là nhận được lời mời trình diễn không cần biết tài năng đến đâu...

Oxy từng bị trầm cảm vì nghề DJ - ảnh 2

Nói về những nhận định trên, Oxy cho biết: “Nghề DJ cũng là một nghệ thuật, nghệ thuật là phải đẹp nhất là trong mắt mọi người. DJ cũng giống như nghề ca sĩ, muốn được công nhận phải có tài năng và vẻ ngoài ưa nhìn. Do tính chất công việc nên mỗi người buộc phải gợi cảm và quyến rũ để phù hợp với không gian và hoàn cảnh công việc. Mình luôn muốn mình phải thật sự thu hút nên tìm cách thay đổi phong cách hàng ngày để khán giả không cảm thấy nhàm chán mỗi lần xuất hiện”.

Có rất nhiều người cho rằng nghề DJ chỉ cần ăn mặc thật sexy sẽ có nhiều lời mời trình diễn thế nhưng theo cô thì quan điểm đó là không đúng. Bởi khách hàng đến các tụ điểm, câu lạc bộ để giải trí và thưởng thức âm nhạc, nếu ăn mặc gợi cảm mà đánh nhạc không hay thì nhất định sẽ không nhận được sự ủng hộ của khách tham dự.

Oxy từng bị trầm cảm vì nghề DJ - ảnh 3

Để có cơ hội trình diễn, DJ phải nhận được sự tin tưởng của khách hàng và trình diễn thử trước khi bắt đâu công việc. Thông thường, DJ sẽ phải trình diễn trong vòng một tiếng tại các tụ điểm, nếu đánh nhạc không hay và thiếu chuyên nghiệp sẽ bị ngưng trình diễn vài phút sau đó.

“Sự xuất hiện ồ ạt của những nữ DJ hiện nay khiến nghề không còn gò bó và khuôn cũ khi chỉ có những nam DJ trình diễn nhạc. Bất cứ công việc nào cũng vậy, phải có khả năng thật sự cũng như niềm đam mê với nghề thì mới có thể tồn tại được.

Một DJ đẹp hay sexy đến mấy mà không có khả năng và kinh nghiệm thì sẽ không thể đứng vững trên thị trường hiện nay. Nếu như muốn nhìn một cô gái sexy gợi cảm thì đâu cần phải đứng thật xa để nhìn, bất cứ ở đâu cũng có những cô gái ăn mặc gợi cảm ngoài xã hội hiện nay”, cô chia sẻ thêm.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá