Phản cảm nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già

Cụ già có dấu hiệu tâm thần không bình thường nhưng vẫn bị đám đông trêu chọc.

Phản cảm nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già

Phản cảm nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già

Cụ già có dấu hiệu tâm thần không bình thường nhưng vẫn bị đám đông trêu chọc.

Phản cảm nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già - ảnh 1
Phản cảm nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già - ảnh 2
 

Ngày 20/5 trên mạng xuất hiện đoạn clip dài khoảng hơn ba phút về hình ảnh một cụ già có dấu hiệu thần kinh không bình thường khi liên tục lắc lư theo điệu nhạc. Chẳng những không giúp đỡ nhóm nam sinh còn xem đó làm trò cười thi nhau nhái lại động tác và kích động cụ già nhảy tiếp.

Thông qua giọng nói có thể đoán được clip này được quay tại một vùng quê thuộc các tỉnh miền Trung. Ngay khi được chia sẻ clip đã nhận được không ít lời chê trách cách hành xử của nhóm thanh niên “vô cảm” khi đùa vui trước sự bất bình thường của cụ già trong clip.

Phản cảm nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già - ảnh 3
Phản cảm nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già - ảnh 4
 

Nick Trang Sang bức xúc: “Bọn này không nghĩ đến ông bà, bố mẹ, hay chính bản thân về sau già đi. Có thể sẽ lẩm cẩm, điên khùng, rồi cũng sẽ bị bọn trẻ nó vờn, nó trêu như chính mình từng làm ngày xưa hay sao?”

Nick Minh_Delux chua chat: “Trong nhóm có đứa mặc đồng phục học sinh mà sao cư xử tệ thế. Liệu khi cha mẹ biết được thì không biết chúng có thấy xấu hổ với hành động cả nhóm bu lại chọc bà già điên. Lấy nỗi khổ của người khác ra làm trò cười thật chẳng hay ho chút nào”.

Theo Nhịp Cầu Đầu Tư

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá