Phản cảm teen Sài thành yêu 'bạo' nơi công cộng

Từ những cái ôm nhẹ nhàng, ngồi vắt vẻo lên đùi, những nụ hôn đắm đuối... cho đến những hành động nhạy cảm hơn, tất cả đều diễn ra ngay bên đường có nhiều người qua lại.

Phản cảm teen Sài thành yêu 'bạo' nơi công cộng

Từ chập choạng tối đến đêm, nếu dạo một vòng quanh Sài Gòn từ khu vực Thủ Thiêm, Công viên 23/9, dọc sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, rồi lên trên cầu Bình Lợi mới khánh thành… bạn sẽ bắt gặp nhan nhản các cặp đôi vô tư âu yếm nhau giữa nơi công cộng.

Với nhiều người, hình ảnh các cặp đôi ôm hôn nhau nơi ghế đá công viên, dọc bờ sông, quán cà phê hay trên những cây cầu đã trở thành "chuyện thường ngày ở huyện".

Vào TP.HCM sinh sống được hơn 2 năm, bạn Như Quỳnh (Ninh Bình) cho hay: "Hồi đầu mới vào mình cũng hay đi thăm thú nhiều khu vui chơi ở đây nhưng không thấy những cảnh tượng các bạn trẻ ôm hôn nhau một cách công khai và không để ý xung quanh như này đâu. Giờ thì nhiều lắm. Có hôm mình với bạn đi dạo trên cầu mà cứ mỗi mét là có một cặp đóng địa bàn đấy".

Ảnh chụp tại công Viên Thanh Đa, Q. Bình Thạnh
Ảnh chụp tại công Viên Thanh Đa, Q. Bình Thạnh.

Như Thảo (22 tuổi) không giấu được vẻ bức xúc: "Lắm hôm mình thấy các bạn ấy ôm hôn sờ soạng nhau ngay trên cầu có nhiều người qua lại. Trong công viên cũng rất nhiều, có lần mình với mẹ đi dạo bắt gặp cảnh hai bạn trẻ đang quấn lấy nhau, mình thì đứng đơ người ra còn mẹ thì liên tục đặt câu hỏi, sao chúng nó có thể làm việc đó ở đây nhỉ, sao vô duyên vậy... Từ đó hai mẹ con chẳng bén mảng đến công viên vào buổi tối nữa. Thực sự lúc đó mình rất bực mình và khó chịu".

Có thể nói, do thiếu không gian riêng tư, nhiều bạn trẻ đã chọn nơi công cộng để hẹn hò, vừa thoáng mát lại không tốn kém. Tuy nhiên, sự thể hiện tình cảm vô tư quá mức lại khiến những người vô tình chứng kiến cảm thấy nhức mắt, khó chịu.

Theo Zing.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá