Phát hành cẩm nang tuyển sinh mới

TP - Ông Nguyễn Tiến Cường, Giám đốc Công ty Sách và Thiết bị Hà Tây (đơn vị thành viên được Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam giao nhiệm vụ in cuốn cẩm nang “Những điều cần biết trong tuyển sinh vào ĐH, CĐ năm 2013) cho biết, ngày 8-3, cuốn cẩm nang này đã được in xong và chuyển vào khu vực TP HCM. Ngày 9-3, cuốn sách này sẽ được chuyển vào miền Trung, ngày 11-3 cẩm nang sẽ được chính thức phát hành trên toàn quốc.

> Chỉ tiêu ĐH Thương Mại, Kỹ thuật Y tế Hải Dương
> Đề xuất gộp sử - địa thành môn học mới

Cẩm nang tuyển sinh dày 400 trang và được bán với giá 35.000 đồng. Thí sinh có thể mua tại các trường THPT, Sở GD&ĐT địa phương và các cửa hàng sách trong hệ thống phát hành của các công ty sách và thiết bị địa phương. Cùng với tài liệu này, thí sinh có thể mua thêm cuốn “Quy chế tuyển sinh vào ĐH, CĐ” (92 trang) đã được chỉnh sửa và bổ sung những điều mới nhất về tuyển sinh năm 2013 với giá 9.000 đồng.

Cả 2 tài liệu kể trên đều do “Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam” ấn hành.

Theo ông Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, cũng vào ngày 11-3, thí sinh sẽ bắt đầu nộp hồ sơ dự thi tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ. Hạn cuối nộp hồ sơ đến hết ngày 11-4-2013. Theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, trong thời gian này, thí sinh tự do sẽ nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký dự thi tại các điểm quy định của Sở GD&ĐT. Thí sinh chưa kịp nộp hồ sơ trước ngày 11-4 có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại các trường ĐH, CĐ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá