Phẫu thuật thẩm mỹ giống sao Hàn để… tưởng nhớ bạn gái

Một thanh niên Trung Quốc đã đến bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ giống Jang Geun Suk để tưởng nhớ người bạn gái đã qua đời vì bệnh máu trắng của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ giống sao Hàn để… tưởng nhớ bạn gái

> Cô gái cầu hôn người yêu bằng màn ảo thuật thú vị

Trương Tinh Thành muốn phẫu thuật thẩm mỹ giống Jang Geun Suk.
      Bài viết: http://news.zing.vn/Phau-thuat-tham-my-giong-sao-Han-de-tuong-nho-ban-gai-post361627.html#home_cate.tinmoi
      Nguồn Zing News
Trương Tinh Thành muốn phẫu thuật thẩm mỹ giống Jang Geun Suk.
Mới đây, một thanh niên 24 tuổi, sống ở Tề Nam, Trung Quốc có tên Trương Tinh Thành đã đến bệnh viện Thẩm mỹ Trùng Khánh để chỉnh sửa lại gương mặt. Tuy nhiên, chuyện này sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu anh chàng không bày tỏ nguyện vọng muốn được phẫu thuật thẩm mỹ giống nam diễn viên Hàn Quốc Jang Geun Suk để tưởng nhớ người bạn gái đã mất.

Trương Tinh Thành tâm sự khi còn học cấp 3 vì yêu thích ca hát, anh đã cùng bạn gái Tiểu Kỳ lập thành môt nhóm nhạc. Dù bị gia đình phản đối, song cả hai vẫn kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình. Tuy nhiên, sau đó, nhóm nhạc tan rã vì Trương Tinh Thành thi đỗ vào học viện mỹ thuật ở Tứ Xuyên, trong khi Tiểu Kỳ phải ở nhà vì trượt đại học.

Năm ngoái, Tiểu Kỳ bất ngờ phát hiện mình bị mắc bệnh máu trắng. Không lâu sau, cô qua đời trong sự thương tiếc của gia đình và bạn bè. Sau cái chết của Tiểu Kỳ, Trương Tinh Thành đã suy sụp rất nhiều.

Biết trước đây bạn gái rất hâm mộ Jang Geun Suk nên chàng thanh niên 24 tuổi đã hạ quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu gương mặt giống với nam diễn viên Hàn Quốc này. Chia sẻ về quyết định của mình, Trương Tinh Thành cho biết: “Tôi làm vậy là vì Tiểu Kỳ, cũng là vì muốn đem đến cho mình thêm nhiều cơ hội phát triển hơn.”

Ngoài ra, Trương Tinh Thành cũng thổ lộ: "Theo lời bác sĩ phụ trách phẫu thuật, tôi sẽ có diện mạo mới giống Jang Geun Suk đến 90% sau khi trải qua các cuộc phẫu thuật như nâng nũi, gọt mặt, độn cằm, chỉnh sửa mắt".

Theo Đất Việt

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng