Phó Chỉ huy quân sự xã mất chức vì làm nữ sinh có bầu

Chiều 18/6, ông Phạm Ngọc Thạnh, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Xuân Tây (Đông Hòa) cho biết: Đảng ủy xã đã đề nghị tổ chức đảng cấp trên xóa tên đảng viên đối với ông Châu Văn Vũ, Phó chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Hòa Xuân Tây vì đã vi phạm đạo đức, lối sống của một đảng viên.

Phó Chỉ huy quân sự xã mất chức vì làm nữ sinh có bầu

Trước đó, ngày 12/6, UBND huyện Đông Hòa đã ra quyết định cách chức Phó chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Hòa Xuân Tây đối với ông Châu Văn Vũ vì không còn đủ tiêu chuẩn, điều kiện để phục vụ trong lực lượng dân quân tự vệ, theo đề nghị của Đảng ủy Quân sự huyện này.

Theo ông Phạm Ngọc Thạnh, ông Vũ được bổ nhiệm làm Phó chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã vào đầu năm 2013 và đang là đảng viên dự bị. Vào tháng 5/2013, nghe tin ông Vũ tổ chức cưới vợ, một nữ sinh tên N.T.M.D đang học lớp 11 (SN 1996) cũng đang mang thai với Vũ, làm đơn gửi cơ quan Công an huyện tố cáo Vũ. “Trong bản kiểm điểm, ông Vũ thừa nhận có quan hệ với nữ sinh tên N.T.M.D nhiều lần từ tháng 9 đến 12/2012, nên chúng tôi có đủ cơ sở kết luận ông Vũ có lối sống không lành mạnh, vi phạm đạo đức của một đảng viên, nhất là trong thời gian thử thách của một đảng viên dự bị, nên đề nghị Ban Tổ chức Huyện ủy Đông Hòa xóa tên đảng viên đối với ông Vũ”, ông Thạnh nói.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá