Phương Mỹ Chi nhận giải thưởng Ca sĩ ‘hot’ nhất năm 2013

Lễ trao giải "Ngôi sao của năm 2013" sẽ diễn ra vào ngày 12/12 và theo bật mí của Ban tổ chức dù không được đề cử ở hạng mục nào nhưng Phương Mỹ Chi lại nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả.

Phương Mỹ Chi nhận giải thưởng Ca sĩ ‘hot’ nhất năm 2013

Phương Mỹ Chi sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải
Phương Mỹ Chi sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải "Ngôi sao của năm 2013".

Chính vì thế BTC đã quyết định "nới" thêm giải thưởng “Ca sĩ hot nhất năm 2013” cho Mỹ Chi.

Đêm tôn vinh “Ngôi sao của năm 2013” sẽ diễn ra vào tối 12/12 tại khách sạn Pullman Saigon Centre, TP HCM.

Theo Ban tổ chức (BTC) cho biết, có hơn 100 nghệ sĩ của làng giải trí Việt gồm các Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu, diễn viên, ca sĩ… sẽ lần lượt xuất hiện trên thảm đỏ của lễ trao giải.

Ban tổ chức sẽ công bố danh sách người chiến thắng ở 6 hạng mục của cuộc bình chọn Ngôi sao của năm 2013. Đó là các danh hiệu: Mỹ nhân của năm, Nhóc tỳ của năm, Bà mẹ của năm, Cặp đôi của năm, Mỹ nam của năm và Đám cưới của năm.

Kết quả được căn cứ dựa trên số lượng bình chọn qua tin nhắn của độc giả (30%), đánh giá của ban giám khảo (40%) và đánh giá trực tiếp của 50 nghệ sĩ tại đêm trao giải (30%).

Bên cạnh 6 hạng mục chính thức, ban tổ chức còn trao thêm giải Ca sĩ nhí hot nhất năm 2013 dành cho Phương Mỹ Chi, Á quân cuộc thi The Voice Kids. Lý do “nới” thêm giải thưởng để trao cho Phương Mỹ Chi, theo đại diện của BTC cho biết là vì khán giả bình chọn cho ca sĩ nhí này quá nhiều dù cô bé không phù hợp với bất cứ đề cử nào.

Theo Giáo dục Việt Nam

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá