Phút sinh tử của nữ sinh bị côn đồ truy sát tại nhà

Ngã gục bên cửa với vết chém chí mạng, cô gái 19 tuổi chỉ biết khóc nhìn đám người hành hung cả gia đình, trước khi rút lui, chúng còn đá vào mặt khiến cô ngất xỉu.

Phút sinh tử của nữ sinh bị côn đồ truy sát tại nhà

Phút sinh tử của nữ sinh bị côn đồ truy sát tại nhà

> Hà Nội: Nữ sinh bị côn đồ truy sát tận nhà 

Ngã gục bên cửa với vết chém chí mạng, cô gái 19 tuổi chỉ biết khóc nhìn đám người hành hung cả gia đình, trước khi rút lui, chúng còn đá vào mặt khiến cô ngất xỉu.

Chị Nga bị thương sau khi bị trêu ghẹo và hành hung
Chị Nga bị thương sau khi bị trêu ghẹo và hành hung.
 

Một tuần sau khi sự việc cả gia đình bị nhóm côn đồ truy sát trong đêm, gia đình chị Lê Thanh Nga (19 tuổi, HKTT tại tổ 21, Cụm 3, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội) vẫn chưa hết hoảng sợ và hoang mang, họ vẫn “không tin nổi việc côn đồ trêu ghẹo rồi xông vào nhà hành hung, đập phá đồ đạc lại diễn ra hết sức manh động giữa Thủ đô”.

Với vết chém ở khủy tay, chị Nga không thể bó bột mà phải khâu 5 mũi, hiện chưa thể cử động nhưng chị được bác sĩ cho về nhà điều trị. Lấy hết can đảm và bình tĩnh, chị Nga mới có thể kể lại sự việc một cách rành mạch cho phóng viên.

Theo lời kể của Nga, khuya 12/5, Nga một mình đi bộ từ đường ven hồ Tây về nhà thì xuất hiện 3 thanh niên đi xe tay ga từ phía sau lao tới, buông lời trêu ghẹo, tán tỉnh. Nga im lặng và đi theo lối về nhà thì một hai thanh niên xuống xe đi bộ đuổi theo.

“Lúc đó em rất hoảng sợ, cố bước nhanh về nhà, hai người đàn ông kia cứ đuổi theo dùng tay níu kéo, buông lời trêu ghẹo rồi dọa nạt, bọn chúng muốn em đi cùng nhưng em vẫn không nói gì” – Nga kể.

Một mình con gái, lại bị 3 người bám theo, Nga nghĩ bụng chỉ có về đến nhà thì những người này mới buông tha nên đi nhanh về, gọi người nhà ra giúp đỡ.

Nhóm côn đồ còn hung hăng đập pha đồ đạc trong gia đình nạn nhân
Nhóm côn đồ còn hung hăng đập pha đồ đạc trong gia đình nạn nhân.
 

Về đến cửa, Nga gọi mẹ ra can thiệp. Đám côn đồ đang buông lời trêu chọc bỗng dưng giở thái độ dọa nạt cả Nga lẫn mẹ. Quá bức xúc, Nga quát “cút”, nhóm thanh niên nghe vậy trở nên hung hãn, chúng mắng chửi, gây gổ xông vào đánh Nga nhưng mẹ vào can ngăn.

Tưởng rằng sự can thiệp của người lớn sẽ khiến nhóm thanh niên dừng lại hành động bỉ ổi, nhưng chúng lại càng bị kích động khi một thanh niên xông vào giật tóc rồi dùng tay đấm vào mẹ Nga khiến bà hét toáng lên.

Nghe vậy, người nhà Nga từ nhà đi ra chứng kiến sự việc liền xông vào can ngăn, đánh trả. Hai bên xảy ra xô xát, khiến thanh niên lúc trước bám theo Nga bị thương và ngất xỉu, hai tên còn lại quay sang xin lỗi và rút đi.

Thấy sự việc đã nguôi ngoai, Nga cùng mọi người trong gia đình đi vào nhà nhưng chỉ vài phút sau, hàng chục thanh niên đi xe máy, taxi mang dao kiếm, gậy gộc từ đâu xông tới vây quanh nhà Nga.

“Chưa kịp định thần ra chuyện gì, một tên hung hăng cầm kiếm xông tới chém vào người em, quá sợ hãi em né tránh là bị chém vào khủy tay trái, em ngã gục ở cửa” – Nga hoảng hốt.

Theo lời Nga, khi cô bị chém, những thanh niên khác xông về phía mẹ cô, lôi bà từ ngoài cửa vào nhà để đánh. Trong khi đó, những người khác xông vào đánh anh trai và bạn trai Nga khiến những người này ngã gục.

Mất nhiều máu, Nga nằm bất động ở cửa, trông thấy nhóm người hành hung người nhà mà chị biết khóc ngẹn, “cứ 6 người họ xông vào đánh một người nhà em, mẹ em quỳ lạy mà chúng vẫn không tha, chúng đánh rồi lùng sục khắp nhà, gặp người thì đánh, không gặp người thì chúng đập phá” – Nga kể lại.

Thậm chí, cháu gái Nga (4 tuổi) ở trong phòng, nghe tiếng lộn xộn liền chạy ra thì bị một tên túm tóc, dùng giày đinh dẫm vào chân cháu khiến cháu hoảng loạn. Mặc cho người nhà xin tha, nhóm côn đồ đập phá cho đến khi tên ở ngoài nhắc nhở “đi nhanh kẻo công an tới” thì chúng mới rút.

“Trên đường đi ra, chúng thấy em nằm gục ở cửa, một tên đi giày liền đá vào mặt em khiến em ngất xỉu, lúc tỉnh dậy đã nằm trong bệnh viện” – Nga nói.

Sự việc xảy ra khiến cả khu phố náo loạn, hàng chục người dân đứng ngoài đường chứng kiến sự việc nhưng không ai dám vào can ngăn vì đám người rất hung dữ, chúng cho người đứng ngoài cảnh giới và tuyên bố “mày mà báo công an, tao giết cả nhà!”.

Anh Đàn, người trông cửa hàng trước cửa nhà chị Nga chứng kiến, hô hoán công ai thì bị chúng hành hung đến ngất xỉu.

Theo lời những người dân chứng kiến, nhóm hung thủ trên có đến 20 người đi xe máy và taxi, tên nào cũng trông côn đồ, xăm trổ đầy mình như dân “giang hồ” hay “xã hội đen”. Trên tay chúng lăm le dao kiếm, gậy gộc, bất kể ai kêu la chúng đều giơ ra hăm dọa khiến người dân bất lực.

Cũng theo lời những người dân, tình hình an ninh trật tự trong khu vực lâu nay khá phức tạp, thường xảy ra những vụ xô xát, đâm chém và có một điểm chung là “khi sự việc xong xuôi, bọn côn đồ rút lui thì công an mới tới”.

Hiện nay sức khỏe của chị Nga và người thân đang dần hồi phục nhưng tinh thần cực kỳ hoang mang vì lo sợ về việc nhóm côn đồ trả thù.

“Đêm qua, một số thanh niên đi xe máy còn đến đập cửa dọa nạt khiến cả nhà mất ngủ và sợ hãi khi nhóm gây án vẫn chưa bị bắt giữ” – chị Nga lo sợ.

Liên quan đến sự việc, công an quận Tây Hồ cho biết, cơ quan này đã xác định được nhóm hung thủ gây ra sự việc và đang tích cực truy bắt, sớm làm sáng tỏ vụ việc.

Theo N.Dũng
VTC News

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng