Quay lén thiếu nữ đi vệ sinh để bán phim khiêu dâm

Một cựu nhân viê Nếu bị kết tội, Yeo có thể đối mặt án tù cao nhất đến 1 năm . n nhà thờ bị buộc tội với hơn 60 tội danh với lý do xâm phạm phụ nữ khi quay trộm trong nhà vệ sinh của văn phòng và nhà thờ.

Quay lén thiếu nữ đi vệ sinh để bán phim khiêu dâm

Kenneth Yeo Jia Chuan, 26 tuổi phải đối mặt tổng cộng 68 tội danh, trong đó có 66 tội danh xúc phạm phụ nữ. Yeo bị cáo buộc sử dụng thiết bị máy ảnh để quay lén cảnh phụ nữ đi vệ sinh trong WC khuyết tật thuộc Giáo hội Bukit Timah, Singapore đường Hindhede và trong nhà vệ sinh cả nam lẫn nữ tại văn phòng của giáo hội tại Trung tâm mua sắm Bukit Timah.

Được biết, Yeo làm việc tại nhà thờ với vị trí kỹ thuật xử lý thông tin và xây dựng các vấn đề bảo trì trong khoảng thời gian hai năm cho đến khi chuyển đi vào tháng 6/2010.

Các video clip được cho là thực hiện từ tháng 4/2008 và tháng 10/2011.

Hai tội danh khác mà Yeo phải đối mặt đó là tội tàng trữ và tiêu thụ phim khiêu dâm. Lục soát căn hộ của Yeo tại đại lộ Clemntic 4 ngày 29/6/2012, cảnh sát đã thu giữ 2 bộ phim khiêu dâm của 2 thiếu nữ 17 và 22 tuổi trong máy tính xách tay của người đàn ông này. Hai ngày trước đó, anh bị cáo buộc tiêu thụ các bộ phim khiêu dâm để bán trực tuyến khoảng 50-70$/phim.

Thẩm phán Ronald Gwee chỉ định ông Lee Wei Fan làm luật sư bào chữa cho Yeo. Phiên tòa xét xử dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/10. Nếu bị kết tội, Yeo có thể đối mặt án tù cao nhất là 1 năm hoặc bị phạt tiền 40.000 USD. Hình phạt tối đa cho hành vi tiêu thụ phim khiêu dâm là 3 tháng tù giam và phạt tiền.

Theo Báo công lý/Xahoi.com.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá