Quên lịch thi, học sinh lớp 2 bị cha bạo hành

Ngoài việc dùng cây gỗ quất nhiều lần, Báu còn bị cho là đã đấm vào mặt và nhảy lên người con trai 7 tuổi đạp, mặc cậu bé kêu la.

Quên lịch thi, học sinh lớp 2 bị cha bạo hành

Vết roi trên lưng cậu bé 7 tuổi. Ảnh: D.T
Vết roi trên lưng cậu bé 7 tuổi. Ảnh: D.T.
Ngày 20/3, Công an phường Trần Phú đã hoàn tất hồ sơ, chuyển giao cho Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) điều tra, xử lý ông Nguyễn Văn Báu (47 tuổi) về hành vi đánh đập dã man con trai Nguyễn Thế Bảo (7 tuổi).

Theo cơ quan điều tra, chiều 17/3, khi kiểm tra bài vở của con thấy có lịch thi giữa học kỳ 2, ông Báu hỏi khi nào thi, thi môn gì vào ngày nào nhưng cậu bé lớp 2 ấp úng. Tức giận, người cha lấy cây gỗ quất tới tấp khắp người con.

Báu còn bị cho là đã đấm vào mặt và nhảy lên người cậu bé 7 tuổi đạp, mặc con trai kêu la. Chỉ khi người nhà phát hiện, người cha mới dừng tay. Mặt cháu bé bị rách, có nhiều vết bầm, lưng cũng hằn đỏ những lằn roi.

Làm việc với cảnh sát, Báu thừa nhận đã "nặng tay" với con nhưng là để "dạy dỗ". Mẹ cháu Bảo cho hay, do vợ chồng không còn sống chung nên con trai lớn sống với Báu, cậu nhỏ ở với mẹ. Trước đó, ít nhất 3 lần Bảo bị cha đánh dã man nhưng đây là lần để lại thương tích nặng nề nhất.

Theo Danh Toại
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá