Quý tử của Cường Đô la - Hà Hồ là siêu mẫu hay DN?

Bé Subeo mặc dù giống hệt bố nhưng lại có đôi chân dài giống mẹ và phong cách rất chuyên nghiệp của người mẫu. Con trai Hà Hồ và Cường Đô la dễ trở thành một siêu mẫu hơn là doanh nhân?

Quý tử của Cường Đô la - Hà Hồ là siêu mẫu hay DN?

> Khi kiều nữ Việt lấy chồng đại gia
> Hà Hồ bực mình vì ảnh con trai bị đưa ra đàm tiếu

Subeo, tên gọi thân quen của con trai doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Cậu bé kể từ khi được bố mẹ khoe hình ảnh chính diện thì ai cũng thừa nhận rằng giống bố hơn giống mẹ. Subeo có gương mặt với chiếc miệng cực giống Cường Đô la. Ngay cả Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận rằng "bé Subeo cái gì cũng giống bố, được cái nụ cười, làn da trắng và chân là giống mẹ".

Bé Subeo còn quá nhỏ để có thể đoán trước được sẽ đi theo con đường sự nghiệp của bố hay của mẹ trong tương lai. Nhưng nếu sở hữu đôi chân dài như của mẹ thì có khả năng Subeo sẽ trở thành một siêu mẫu. Và dường như Hồ Ngọc Hà cũng đang tạo phong cách cho con theo hướng đó.

Subeo phong cách, chững chạc không khác một biểu tượng mẫu nhí
Subeo phong cách, chững chạc không khác một biểu tượng mẫu nhí.

Bức ảnh mới nhất của Subeo mà Hà Hồ chia sẻ trên trang cá nhân của mình cho thấy bé Subeo tạo dáng rất chuyên nghiệp và Hồ Ngọc Hà chắc chắn tự hào về điều đó.

Trong bức ảnh, nữ ca sỹ - cựu siêu mẫu đình đám một thời chỉ nói rằng mình đang ở xa con và rất nhớ con nhưng các chia sẻ của người hâm mộ đều hướng tới phong cách của bé với những bình luận như giống người mẫu từ bé, phong cách quá, Fashionista từ bé ...

Cũng trong những chia sẻ trong ngày hôm nay, Hồ Ngọc Hà còn khoe ảnh là 1 trong những người đầu tiên được trải nghiệm chiếc Samsung Galaxy S4 ra mắt vào sáng nay.

Quý tử của Cường Đô la - Hà Hồ là siêu mẫu hay DN? - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà trải nghiệm Samsung Galaxy S4
Hồ Ngọc Hà trải nghiệm Samsung Galaxy S4.

Với Hồ Ngọc Hà hiện tại, mọi thứ đều có vẻ rất viên mãn. Trong comment của bức ảnh khoe hình Subeo, Cường Đô la cũng nhắn gửi tới vợ rất tình cảm: "we miss u too babe".

Bé Subeo nếu là một doanh nhân đam mê nghệ thuật thì hẳn gia đình Hà Cường sẽ là kiểu mẫu cho mọi cặp đôi.

Theo HP
Webphunu.net

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng