Quỳnh Anh Shyn lần đầu tiên xác nhận yêu Bê Trần

Lần đầu tiên hot girl Quỳnh Anh Shyn chia sẻ về chuyện tình cảm đẹp lung linh được nhiều người ngưỡng mộ.

Quỳnh Anh Shyn lần đầu tiên xác nhận yêu Bê Trần

Quỳnh Anh Shyn lần đầu tiên xác nhận yêu Bê Trần

> Khi các đôi hot girl - hot boy công khai tình yêu

Lần đầu tiên hot girl Quỳnh Anh Shyn chia sẻ về chuyện tình cảm đẹp lung linh được nhiều người ngưỡng mộ.

Những món quà xinh xắn mà Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần dành tặng nhau nhân dịp 100 ngày yêu
Những món quà xinh xắn mà Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần dành tặng nhau nhân dịp 100 ngày yêu.

Quỳnh Anh Shyn là cái tên rất nổi bật trong lứa hot girl thế hệ mới của Hà Nội. Cô nàng xuất hiện với mật độ phủ sóng dày đặc trên khắp các mặt báo dành cho tuổi teen. Ngoài vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng, Quỳnh Anh Shyn còn rất được chú ý bởi chuyện tình cảm trong mơ cùng hot boy Bê Trần.

Cả 2 thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các bộ hình, sự kiện. Facebook cá nhân của 2 người cũng tràn đầy những status yêu thương lãng mạn. Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần vừa kỷ niệm 100 ngày chính thức yêu nhau. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nàng hot girl có những chia sẻ chính thức về chuyện tình đẹp lung linh được nhiều teen ngưỡng mộ này.

Những món quà xinh xắn mà Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần dành tặng nhau nhân dịp 100 ngày yêu.

Quỳnh Anh và Bê Trần đã quen nhau thế nào vậy?

Thực ra mình và anh Bê cũng biết nhau khá lâu rồi nhưng chưa tiếp xúc nhiều, và sau một lần gặp nhau trong một sự kiện, bọn mình có nói chuyện với nhau nhiều hơn và thân nhau hơn từ đấy. Thế rồi mọi thứ đến một cách cũng rất tự nhiên thôi.

Điểm gì bạn thích nhất ở Bê Trần, có phải là một vẻ ngoài hào nhoáng cực Hàn Quốc không?

Thực ra mình không thấy anh Bê Hàn Quốc đâu, vẫn Việt Nam đấy chứ (cười). Điều mình thích nhất là anh Bê khá người lớn và cũng tham gia các hoạt động nghệ thuật nên hiểu và hướng dẫn, chia sẻ những cái mình chưa biết. Đặc biệt hơn là cả 2 đều có tính cách hơi.. điên điên nên rất hợp nhau. *cười)

Với mình, anh Bê là bạn trai, nhưng cũng như là một người anh trai, một người bạn thân vậy.

Quỳnh Anh Shyn lần đầu tiên xác nhận yêu Bê Trần - ảnh 2

Vừa đi học, lại tham gia chụp hình khá dày, Bê Trần cũng rất bận rộn với các dự án phim ảnh, vậy 2 bạn sắp xếp thời gian dành cho nhau thế nào?

Mình hay sắp xếp thời gian chụp của mình vào những ngày không phải đi học và cũng là trùng với những ngày anh Bê đi quay để lúc rảnh, như là những ngày cuối tuần chẳng hạn, thì hai đứa có thể đi chơi, đi ăn, hay là những ngày kỉ niệm nho nhỏ thì có thể ở bên cạnh nhau.

Cũng giống như hôm trước, kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, bọn mình đã dành nguyên buổi tối ở bên cạnh người kia, tặng những món quà mà 2 đứa đã tự tay chuẩn bị từ trước, mình nghĩ cũng như một cột mốc đáng nhớ trong chuyện tình cảm của 2 đứa.

Có khi nào chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới việc học của Quỳnh Anh không?

Không, ở tuổi mình thì trên hết việc học vẫn là quan trọng nhất. Có những lúc mình mải chơi hay mải công việc dành ít thời gian học thì anh Bê luôn là người nhắc nhở, có lúc còn mắng nên mình không dám lơ là trong việc học tập.

Những lúc giận nhau, ai thường hay chủ động xin lỗi trước?

Thường thì lỗi của ai thì người đấy phải lên tiếng trước, cả hai cũng chưa giận nhau lâu bao giờ. Hơn nữa mình vẫn còn hơi trẻ con giận nhanh hết giận cũng nhanh, có lúc anh Bê chỉ cần trêu một chút là mình có thể cười ngay được.

Quỳnh Anh Shyn lần đầu tiên xác nhận yêu Bê Trần - ảnh 3

Bố mẹ Quỳnh Anh có ủng hộ chuyện tình cảm này?

Bố mẹ mình là người khá tâm lí nên cũng đồng ý trong chuyện tình cảm của mình, chỉ cần việc học của mình không sa sút. Đặc biệt , mẹ còn rất hay tâm sự chia sẻ với mình trong chuyện này. Mẹ cũng quý anh Bê lắm, vì đôi lúc tính mình khá ương bướng thì anh Bê là người giúp mẹ “xử lí” mình.

Cả 2 đều là những gương mặt hot teen, ắt hẳn có nhiều “vệ tinh” lắm. Có khi nào 1 trong 2 người ghen chưa?

Cả mình và anh Bê đều bận lắm, những lúc rảnh thì hầu như toàn ở cạnh nhau rồi nên may mắn là cho tới giờ thì chưa có ai phải ghen hết.

Cảm ơn Quỳnh Anh Shyn vì những chia sẻ thú vị vừa rồi!

Theo TTVN

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá