Rung rinh clip tình yêu trong sáng 'ngây ngô' tuổi học trò

Cộng đồng mạng lại được phen “chao đảo” bởi clip kỷ niệm cuối cấp dễ thương mang tên “Ngây ngô” qua giọng hát trong veo của Hoàng Yến - cô gái xinh xắn, tinh nghịch trong bộ phim tuổi teen “Cửa sổ thủy tinh”.

Rung rinh clip tình yêu trong sáng 'ngây ngô' tuổi học trò

Rung rinh clip tình yêu trong sáng 'ngây ngô' tuổi học trò

> Clip tuổi học trò tóc vàng, tóc đỏ gây tranh cãi
> Clip gây sốt 'Ngày ấy, bạn và tôi'

Cộng đồng mạng lại được phen “chao đảo” bởi clip kỷ niệm cuối cấp dễ thương mang tên “Ngây ngô” qua giọng hát trong veo của Hoàng Yến - cô gái xinh xắn, tinh nghịch trong bộ phim tuổi teen “Cửa sổ thủy tinh”.

Rung rinh clip tình yêu trong sáng 'ngây ngô' tuổi học trò - ảnh 1

Với ca từ trong sáng, giai điệu ngọt ngào cùng giọng hát trong veo, cô nữ sinh Hoàng Yến từng bước dẫn dắt người xem đến với những hình ảnh quen thuộc của một thời học trò “nhất quỷ, nhì ma” hồn nhiên, nghịch ngợm.

Xuất hiện bằng một hình ảnh trưởng thành trở lại trường cũ của hai người trẻ, Hoàng Yến và người bạn Phạm Hoàng Phúc (Fox Phạm) đã nhớ lại những ký ức xưa với những hành động học trò thường trải qua: đi học muộn, quay cóp bài nhau, gây trật tự trong giờ kiểm tra.

Đặc biệt là các cảnh quay cực kỳ lãng mạn, ngọt ngào của mối tình học trò ngây thơ, hồn nhiên: cùng nhau hát – chơi đàn ghita dưới bóng cây sân trường, bóng bay lãng mạn, phi máy bay trao nhau những lời yêu thương …

Góp nên thành công cho clip, ngoài sự đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp về kỹ thuật, còn là sự diễn xuất tự nhiên cùng giọng hát trong veo, giàu cảm xúc của Hoàng Yến – cô gái từng tham gia bộ phim “Cửa sổ thủy tinh”, đồng thời cũng nhờ vẻ lãng tử, biểu cảm của Phạm Hoàng Phúc.

Rung rinh clip tình yêu trong sáng 'ngây ngô' tuổi học trò - ảnh 2
Rung rinh clip tình yêu trong sáng 'ngây ngô' tuổi học trò - ảnh 3
Rung rinh clip tình yêu trong sáng 'ngây ngô' tuổi học trò - ảnh 4

Được biết, nhân vật chính trong clip, Hoàng Yến năm nay học lớp 12 trường THPT Đoàn Kết. Cũng chuẩn bị kết thúc tuổi học trò đáng nhớ nên nét biểu hiện của Yến đều chân thật, giàu cảm xúc. Yến chia sẻ: “Thông qua clip, mình muốn tặng cho lớp 12A6 món quà lưu giữ kỷ niệm ba năm gắn bó bên nhau”.

Còn Lê Nguyên – tác giả của clip (SV năm thứ ba, trường ĐH Sân khấu điện ảnh) chia sẻ: “Khi Hoàng Yến đề xuất ý tưởng, mình đã nhận lời vì muốn hồi tưởng lại quãng thời gian cấp 3.

Nguyên mong một điều rằng mọi người khi xem đều thấy được bản thân mình trong đó. Dù đó chỉ là cái liếc mắt sang bạn đối diện, hay lúc rượt đuổi nhau trên hành lang lớp học, … Tuy vẫn còn có những hạn chế nhưng hy vọng mọi người có thể ủng hộ”.

Rung rinh clip tình yêu trong sáng 'ngây ngô' tuổi học trò - ảnh 5
Rung rinh clip tình yêu trong sáng 'ngây ngô' tuổi học trò - ảnh 6
Rung rinh clip tình yêu trong sáng 'ngây ngô' tuổi học trò - ảnh 7

Chỉ sau ít ngày đăng tải, MV Ngây ngô đã có hơn 140.000 lượt xem, hơn 4 nghìn lượt like trên Youtube. Clip còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ, chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Clip lại càng ý nghĩa, thấm thía hơn đối với những học sinh đang sắp sửa chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè: “Mình lại sắp chia tay thời học sinh. Nghe xong bài hát và xem MV xong thì có một cảm giác gì đó rất lạ” (Candyngoklovebb).

Thậm chí nhiều cư dân mạng mặc dù đã rời xa mái trường phổ thông vẫn dâng lên nhiều cảm xúc khi xem clip này. Bạn trẻ mang nick name Lee Kai bày tỏ tâm trạng: “Giá như không nhớ, thì sẽ không bao giờ phải sợ sẽ quên. Những kỷ niệm ấm áp hồn nhiên ấy xin một lần được sống lại trong giây phút thôi. Người ta vẫn thường nói giá như cho những gì đã qua. Giá như …”.

Hay Thúy Hoàng cũng cho biết: “MV tuyệt. Từ nội dung, diễn viên, bài hát đều tuyệt. Thích quá. Thích thầy giáo quá, nhân vật chỉ xuất hiện vài giây nhưng để lại ấn tượng. Ôi nhớ cấp 3 quá”.

Theo Hoàng Dung
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá