Rước dâu bằng xe đạp ‘cà tàng’

Hình ảnh chú rể chở cô dâu đi trên chiếc xe đạp "cà tàng" đang được nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú.

Rước dâu bằng xe đạp ‘cà tàng’

Hình ảnh chú rể rước dâu bằng xe đạp
Hình ảnh chú rể rước dâu bằng xe đạp.

Hình ảnh chú rể trong trang phục áo vest chở cô dâu trên chiếc xe đạp cũ kĩ treo bóng bay hình trái tim đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Đám cưới diễn ra ngày 4/1 tại xã Nam Anh, H.Nam Đàn, Nghệ An giữa chú rể Trần Đình Quang (21 tuổi) và cô dâu Nguyễn Thị Tĩnh (19 tuổi, Hà Nội).

Chia sẻ về việc rước dâu bằng xe đạp, Quang cho biết: "Khi cô dâu vừa từ Hà Nội tới, mình đã chuẩn bị sẵn xe đạp được trang trí chạy ra đèo cô ấy về. Đó là chiếc xe đạp gắn bó với mình thời đi học.

Quãng đường đón dâu chỉ khoảng 1 cây số thôi nên mình thấy đón bằng xe đạp vừa vui, lại ý nghĩa. Ý tưởng này đã được mình lên từ trước đó". Hiện tại, Quang đang làm cho một công ty cơ khí ở Nghệ An.

"Mình không hề biết anh ấy đón mình bằng xe đạp nên rất bất ngờ. Nhưng sau đó thì thấy vui khi mọi người chạy theo hò reo, chụp hình cổ vũ", bạn Nguyễn Thị Tĩnh cho biết.

Hình ảnh trên nhanh chóng thú hút nhiều lượt thích (like), chia sẻ, bình luận của cư dân mạng.

"Nhìn cảnh rước dâu ở quê thật thú vị, như là một sự phá cách đáng yêu của đôi bạn trẻ. Chúc cho hai bạn mãi hạnh phúc", bạn Ngọc Lê bình luận. Tương tự, bạn Nguyễn Minh Tiến bày tỏ: "Giờ ai cũng rước dâu bằng xe xịn không chắc không mấy ai dùng xe đạp như bạn này. Nhìn đôi bạn có nét gì chân chất quá".

Theo Zing

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá