Samsung Galaxy Win I8552

TP - Smartphone màn hình cỡ lớn đang là “mốt” của giới công nghệ hiện nay nên Samsung đã trang bị cho Galaxy Win màn hình 4.7 inch cảm ứng đa điểm, công nghệ màn hình TFT.

Samsung Galaxy Win I8552

> Galaxy S4 Active xuất hiện với ngoại hình hầm hố

Độ phân giải 800 x 480 pixels cho chất lượng hình ảnh ở mức tầm trung, phù hợp với những ai thích màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ để có thể chơi game, đọc sách và xem video. 

Galaxy Win được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, có thể xử lý mọi phần mềm, chạy những trò chơi, ứng dụng mà Android hỗ trợ giúp máy chạy mượt mà, chơi những game nặng không bị giật.

Các tính năng: Easy Mode (chế độ đơn giản) giúp bạn truy cập các chức năng chính như danh bạ, ứng dụng... một cách dễ dàng ngay trên màn hình chủ giao diện cử chỉ như lắc điện thoại (để cập nhật ứng dụng), úp điện thoại (để tắt âm thanh); Smart Alert (báo hiệu thông minh) cho bạn biết về các sự kiện đã bỏ lỡ ngay khi bạn cầm chiếc điện thoại lên; ChatON, kết nối bạn bè dựa trên số điện thoại thông qua cổng kết nối thông tin, cho phép người sử dụng có thể nhắn tin với bạn bè cũng như chia sẻ phim, hình ảnh và giọng nói.

Máy có trọng lượng 143.9g, bộ nhớ 8GB Internal Storage + 1GB RAM, hỗ trợ 2 sim.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá