Siêu sao Angelina Jolie chỉ sống khoảng 3 năm nữa

Nữ diễn viên xinh đẹp đang lập một danh sách bí mật những việc cô cần hoàn thành trước khi “ra đi” mãi mãi.

Siêu sao Angelina Jolie chỉ sống khoảng 3 năm nữa

Những người yêu mến Angelina Jolie chưa kịp vui mừng khi thấy Ange trở lại với công việc thì đã nhận được tin sét đánh ngang tai: Angelina khó có thể kéo dài cuộc sống qua giữa tuổi 40. Nguồn tin từ tạp chí Globe của Mỹ cũng tiết lộ việc Angelina đang lập danh sách những việc cần hoàn thành trước khi qua đời.

Điều Angelina lo lắng hoàn toàn có cơ sở
Điều Angelina lo lắng hoàn toàn có cơ sở.

Mặc dù sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực thành công, tỷ lệ mắc ung thư của Angelina Jolie chỉ còn 5% nhưng việc Jolie mang trong mình gene ung thư BRCA1 di truyền từ mẹ khiến cô không thể ngừng lo lắng.

Cảm giác mình không còn nhiều thời gian nữa nên Nữ đại sứ thiện chí của Liên Hợp Quốc đang cố gắng sống một cuộc sống đầy đủ nhất có thể. Và điều đầu tiên cô muốn hoàn thành là trở thành người vợ hợp pháp của Brad Pitt với mong muốn Brad sẽ chăm sóc chu đáo cho các con cũng như không có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra sau khi cô qua đời.

Tâm nguyện đầu tiên của Jolie là kết hôn với Brad
Tâm nguyện đầu tiên của Jolie là kết hôn với Brad.

Dù vậy, nữ diễn viên 38 tuổi vẫn tham gia vào công việc với tư cách một đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn ngay sau khi khỏe lại và tiếp tục theo đuổi đam mê trong vai trò nữ đạo diễn của Unbroken, bộ phim thứ hai của cô.

Theo soha.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá