Sinh viên ĐH Oxford chụp ảnh khỏa thân làm từ thiện

70 sinh viên ưu tú nhất của các CLB thể thao trong trường ĐH Oxford (Anh) danh tiếng, bao gồm cả nam lẫn nữ, đã cùng nhau thực hiện bộ lịch khỏa thân độc đáo để quyên tiền làm từ thiện.

Sinh viên ĐH Oxford chụp ảnh khỏa thân làm từ thiện

> Những Hoa hậu gắn mình với hoạt động từ thiện

Sinh viên ĐH Oxford chụp ảnh khỏa thân làm từ thiện - ảnh 1
Sau khoảng thời gian gần hai tháng chuẩn bị, vừa qua, các sinh viên trường ĐH Oxford (Anh) đã chính thức tung ra một số hình ảnh cho bộ lịch từ thiện năm 2014.

Cũng giống như mọi năm, bộ lịch được nhiều người chú ý bởi toàn bộ nhân vật đều là sinh viên của ĐH Oxford và được chụp hình trong tư thế…khỏa thân.

Sinh viên ĐH Oxford chụp ảnh khỏa thân làm từ thiện - ảnh 2
Sinh viên ĐH Oxford chụp ảnh khỏa thân làm từ thiện - ảnh 3
Trong bộ lịch từ thiện năm 2014 mới này, người tham gia là 70 sinh viên ưu tú nhất của các CLB thể thao của ngôi trường danh tiếng bậc nhất nước Anh và thế giới.

Họ đều tạo hình hết sức tự nhiên như vẫn đang chơi thể thao, từ bóng rổ, đấu kiếm, bơi lội, chạy hay bóng bầu dục. Và những chỗ nhạy cảm đều được khéo léo che chắn bởi vật dụng thể thao hay tư thế tạo hình đủ khiến cho bức ảnh không bị mang tiếng dung tục, phản cảm.

Nữ sinh Grace Segall, thành viên CLB đấu kiếm, người có mặt trong bức ảnh minh họa tháng Hai trong bộ lịch chia sẻ: “Cũng có đôi chút căng thẳng nhưng chúng tôi chỉ cần thoải mái trong vài phút và khung hình đã hoàn tất. Và khi xem lại sản phẩm cuối cùng, tôi thấy rất tuyệt. Đây là sự pha trộn thú vị giữa các bộ môn thể thao trong một cuốn lịch”.

Được biết, bộ lịch đã chính thức được các sinh viên trong trường Oxford rao bán với giá 10 bảng Anh. Và toàn bộ số tiền thu được sẽ được chia đều vào hai quỹ từ thiện của thành phố do chính sinh viên trường này chỉ định.

Theo Vũ Phong
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá