Sinh viên lập quỹ trà đá giúp tài xế bị 'hôi bia'

Trước thông tin anh Hậu đã được công ty miễn bồi thường, các hoạt động gây quỹ của bạn trẻ Biên Hòa tạm thời dừng lại, dự kiến vào chiều mai, số tiền khuyên góp được sẽ được trao tận tay anh Hậu tại nhà riêng.

Sinh viên lập quỹ trà đá giúp tài xế bị 'hôi bia'

"Trà đá không giá" để gây quỹ, thu thập chữ ký - viết thư kêu gọi công ty Tiger Beer giảm bồi thường thiệt hại, chuyển tiền qua tài khoản ATM, đến tận nhà trao quà... là một vài trong rất nhiều hoạt động mà sinh viên trường ĐH Lạc Hồng, Đồng Nai và người dân cả nước thực hiện nhiều ngày qua để giúp đỡ anh Hậu - người tài xế gặp nạn ở khu vòng xoay Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai ngày 4/12 vượt qua cơn khốn khó.

Tuy nhiên, trước thông tin anh Hậu đã được hãng bia miễn bồi thường thiệt hại, sinh viên và Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã rất vui. Anh Sơn Quang (Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Lạc Hồng TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) nói: "Hiện tại, các chương trình quyên góp đã dừng lại, chúng tôi sẽ mang số tiền này đến tận nhà anh Hậu để tặng vào chiều mai, số tiền góp nhận được là 3 triệu đồng. Tuy đây là số tiền không nhiều nhưng hy vọng, sinh viên và Đoàn trường Lạc Hồng có thể giúp anh san sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống sau thời gian lao đao vừa qua".

Trong thời gian chương trình gây quỹ được phát động, rất nhiều bạn trẻ đã cảm kích trước tấm lòng của các bạn trẻ Đồng Nai. Cho đến hôm nay khi thông tin công ty chính thức khẳng định không bắt anh Hậu bồi thường, một lần nữa, nhiều người đã tỏ hân hoan, phấn khởi, mừng cho anh và gia đình "ở hiền gặp lành".

"Chúc mừng cho anh Hậu, chúng tôi hoan nghênh việc làm của Nhà máy Bia! Vẫn tin rằng đời này còn công lý, còn tình người!" - anh Dũng nói.

Bạn B. Hưng gửi lời chúc đến gia đình anh Hậu: "Phải như vậy chứ, chúc mừng 2 vợ chồng anh nhé. Sẽ luôn cầu mong anh gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp sắp tới...".

"Chúc mừng vợ chồng anh chị. Nhãn hàng làm như vậy có vẻ hơn muộn nhưng dù sao cũng bình ổn được lòng cho người dân và các khách hàng đã từng và đang sử dụng sản phẩm này. Một lần nữa chúc cho anh chị vượt qua được khó khăn này và hãy cố gắng lên nhé. Ông trời không tuyệt đường người tốt" - bạn có nickname BoopIsh bình luận.

Theo Zing

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá