Sinh viên nghèo vay tiền học không tính lãi

TP - Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn- Saigon Times Foundation (STF) một tổ chức xã hội phi lợi nhuận vừa tiếp tục triển khai Chương trình hỗ trợ sinh viên vay tiền học không tính lãi “Manulife - Điểm Tựa Tương Lai”.

> Làm nghề giúp việc, tranh thủ... viết truyện ngắn
> Sinh viên làm ô sin kiếm gần 10 triệu/tháng

Đây là năm thứ hai liên tiếp Manulife và STF phối hợp tổ chức chương trình này nhằm giúp thêm nhiều sinh viên đại học có hoàn cảnh khó khăn được vay tiền học không tính lãi. Hằng năm, Manulife Việt Nam sẽ đóng góp 500 triệu đồng cho Chương trình và cùng STF hỗ trợ những sinh viên đại học có hoàn cảnh gia đình khó khăn được vay tiền học không tính lãi với mỗi khoản vay 5 triệu đồng.

Năm nay, chương trình sẽ trao 100 khoản vay tiền học không tính lãi cho sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai của các trường ở TPHCM: Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế và Đại học Cần Thơ. Sau hai năm liên tiếp tài trợ cho chương trình, Manulife Việt Nam đã góp 1 tỷ đồng và hỗ trợ khoản vay cho 200 sinh viên tại các trường đại học cả nước.

Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết, Manulife Việt Nam luôn cam kết hỗ trợ và đóng góp cho cộng đồng, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực giáo dục và sức khỏe.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá