Sinh viên nhờ thầy tư vấn hẹn hò trong… bài kiểm tra

Bài thi táo bạo của một sinh viên đã được bạn học của mình đưa lên mạng xã hội sau khi nhận được câu trả lời rất thú vị từ giáo viên.

Sinh viên nhờ thầy tư vấn hẹn hò trong… bài kiểm tra

Với đề bài gồm hai câu hỏi nhỏ có nội dung: Giải thích làm thế nào một nguyên tử nitơ trong khí quyển trở nên hữu ích cho một nhà khảo cổ học đang cố gắng để xác định tuổi của xương; Giải thích cách xác định số tuổi của mẫu xương đó.

Sinh viên giấu tên không hề biết câu trả lời cho bài kiểm tra sinh học, thế nên anh ta quyết định viết một đoạn trần tình cùng giáo viên với nội dung “Em phải thành thật với thầy là tối qua em đã không học bài này và ngày hôm qua trên lớp thì em không chú ý đến bài giảng. Em thật sự không quan tâm đến điều này, thậm chí em chả thích khoa học.

Nhưng em thích thầy và em không muốn phá hỏng tình bạn của chúng ta. Em không biết câu trả lời, nhưng em có một câu hỏi cho thầy. Em mới bắt đầu nhắn tin cho một cô gái và em biết cô ấy nghĩ em dễ thương, nhưng em thật sự không biết làm thế nào để bắt đầu một cuộc trò chuyện với cô ấy, vì vậy, em tự hỏi không biết thầy có cao kiến gì không. Đó là tất cả những gì hiện giờ em muốn nói với thầy, thầy J, nhưng chúng ta vẫn sẽ giữ liên lạc”.

Những tưởng đây đã là bài làm gây sốc nhất cho một giáo viên, tuy nhiên, chính phần phản hồi của thầy J đã làm nhiều người thích thú. Cho điểm 0 vào bài làm, nhưng thầy J cũng cho lời phê “Hãy làm cô ấy ấn tượng bằng cách nói về cách làm thế nào một nguyên tử nitơ có thể được dùng để xác định tuổi của một mẫu vật”.

Sinh viên nhờ thầy tư vấn hẹn hò trong… bài kiểm tra - ảnh 1
Sau khi đăng tải bài thi và lời nhận xét này lên mạng Reddit, một số sinh viên đã bình luận rằng đây là câu trả lời vui nhất mà họ từng thấy trong một bài kiểm tra. Một số khác cho rằng không ai học được bài học nào về sinh học ở đây, nhưng rõ ràng là thầy J đã hoàn thành xuất sắc phần việc của mình.

 

Theo Một thế giới

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá