Sinh viên thất nghiệp làm 'má mì' kiêm bán dâm

Tốt nghiệp đại học, ngoại hình xinh xắn, sau khi nhận điện thoại, Loan sẵn sàng lao đến khách sạn mua vui cho các "đại gia" với giá 3 triệu đồng/ lượt. Những lúc đông khách, Loan gọi thêm cô bạn hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở Hà Nội đến phục vụ.

Sinh viên thất nghiệp làm 'má mì' kiêm bán dâm

> Hai gã choai cùng vào tù vì trót ‘yêu’ trẻ vị thành niên

Đối tượng Hoàng Thị Phương Loan.
Đối tượng Hoàng Thị Phương Loan. .
Chiều 6/8, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết vừa tạm giữ hình sự đối với Hoàng Thị Phương Loan (SN 1990, ở Hà Giang) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào 21 giờ 10, ngày 30/7, khi công an quận Long Biên ập vào khách sạn Nam Hải, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hai gái bán dâm Hoàng Thị Phương Loan (SN 1990, ở Hà Giang) và Đàm Thị Thu P. (SN 1989, ở Hưng Yên) bị bắt quả tang đang phục vụ 2 "đại gia" với giá 3 triệu đồng/ lượt.

Cơ quan công an làm rõ, Loan từng tốt nghiệp một trường đại học ở Hà Nội. Sau khi ra trường, trong lúc chưa tìm được việc làm, cô ta hành nghề bán dâm, kiêm "má mì" để cải thiện thu nhập.

Còn P. hiện đang là sinh viên năm thứ 4 một trường đại học ở Hà Nội, cũng vì cần tiền phục vụ cho những cuộc ăn chơi tốn kém, quần áo sành điệu, cô đã sẵn sàng dùng "vốn tự có" để kiếm tiền.

Với các mác sinh viên, ngoại hình chuẩn như người mẫu và gương mặt ưa nhìn, cả hai cô gái kiếm được 3 triệu đồng cho mỗi lần "mua vui" cho khách. Bãi đáp của các cô là những khách sạn sang trọng.

Theo lời khai của Loan, khi "hành nghề" cô ta lấy tên là Trang. Tối ngày 30/7, khi đang ở nhà trọ, Loan nhận được điện thoại của người đàn ông "rủ đi chơi". Biết là khách làng chơi muốn mua dâm, Loan bắt taxi đến khách sạn.

Tới nơi thấy hai vị "đại gia" chờ sẵn và yêu cầu Loan gọi thêm bạn đến mua vui, Loan đã gọi điện cho P., hướng dẫn bạn đến khách sạn cùng mình bán dâm với giá 3 triệu đồng/lượt.

Sau khi nhận 6 triệu đồng của khách, Loan còn được khách "bo" thêm 500.000 đồng tiền công môi giới. Khi cả hai cô đang bán dâm ở hai phòng trong khách sạn thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Loan và P. khóc như mưa.

Là sinh viên năm cuối, hoàn cảnh gia đình không khó khăn, nhưng muốn có quần áo đẹp, sau khi quen Loan và được "đàn chị" rủ rê, P. đã lao đầu vào con đường tối. Chỉ cần nhận được điện thoại của Loan, P. sẵn sàng bắt taxi, tìm đến khách sạn phục vụ cho các "đại gia" để đổi lấy vài triệu đồng mua quần áo đẹp.

Về phần Loan, cô ta khai nhận, sau khi tốt nghiệp đại học, vì thất nghiệp cô ta đã sẵn sàng đi bán dâm. Sau lần đầu đi khách và để lại số điện thoại, Loan nhận được nhiều cuộc gọi hỏi mua dâm. Khách làng chơi là những kẻ lắm tiền trao nhau số điện thoại của cô ta để khi cần "giải sầu" sẽ điện thoại.

Với cái mác sinh viên vừa tốt nghiệp, cộng với ngoại hình bắt mắt, giá mỗi lần bán dâm của Loan không dưới 3 triệu đồng.

Cha mẹ ly hôn, Loan sống với mẹ từ nhỏ. Người mẹ lam lũ của Loan đặt tất cả hy vọng, tình yêu vào cô con gái xinh đẹp. Nhận được tin con gái bị bắt, bà nhào đến công an quận Long Biên, nước mắt tràn mi, bà năn nỉ cảnh sát đưa vào cho con ít thức ăn mà lòng mặn đắng khi đứa con trai lớn của bà cũng đang phải thụ án ở trại giam Quảng Ninh.

Theo T.Nhung
Vietnamnet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá