Sinh viên tổ chức đêm nhạc làm từ thiện

TPO – Nhằm gây quỹ cho chương trình từ thiện Đông ấm xứ Thanh, chuỗi đêm nhạc Hơi ấm mùa đông được tổ chức tại TpP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa và Hà Nội đã thu được hơn 300 triệu đồng.

Sinh viên tổ chức đêm nhạc làm từ thiện

>Khởi động chương trình 'Đông ấm xứ Thanh'
>Nguyễn Thị Loan đạp xe quyên góp áo ấm cho trẻ nghèo

"Đông ấm xứ Thanh" là hoạt động thường niên của sinh viên Thanh Hóa 3 miền kể từ năm 2010.

Đây là hoạt động nhằm gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện của sinh viên Thanh Hóa; là cầu nối giữa những người thiện nguyện với các nhà hảo tâm để chung tay sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh vùng sâu xa Thanh Hóa.

Đêm nhạc có sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ đến từ Hà Nội, Thanh Hóa; TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Nghệ An như: NSƯT Hồng Liên, Phương Thanh, Quang Hà, Hồ Quang 8, Trần Hữu Kiên (quán quân VN Got’ Talent 2013), Ngô Thanh Huyền (Quán quân Sao Mai 2013), Vũ Duy Khánh, Cáp Anh Tài, Phạm Trưởng, Thanh Thủy, Mão Mèo (Kỷ lục sáo trúc Việt Nam), tài năng nhí Hồ Văn Phong.... ; Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Toàn bộ số tiền bán vé và quyên góp được trong chương trình "Đông ấm xứ Thanh" sẽ được chuyển trực tiếp và tận tay cho những người dân xứ Thanh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tại chương trình, BTC đã đấu giá 3 bức tranh sơn dầu mang tên "Cầu Hàm Rồng" và "Mùa Vàng" thu về 22 triệu đồng.

Bán đấu giá tranh
Bán đấu giá tranh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá