Sinh viên Việt tại Pháp đón xuân

Ngày cuối đông ở thành phố Toulouse, Pháp, trở nên sôi động và náo nhiệt khi tất cả các sinh viên Việt Nam cùng hòa nhịp trong những khúc ca chào xuân mới.

Sinh viên Việt tại Pháp đón xuân

Sinh viên Việt tại Pháp đón xuân

> Clip chúc Tết của du học sinh Việt trên toàn thế giới
> Du học sinh tưng bừng đón Tết

Ngày cuối đông ở thành phố Toulouse, Pháp, trở nên sôi động và náo nhiệt khi tất cả các sinh viên Việt Nam cùng hòa nhịp trong những khúc ca chào xuân mới.

Chương trình chào Tết Nguyên đán của Hội sinh viên Việt Nam tại Toulouse (AEVTL) diễn ra tối ngày 2-2. Toulouse là thành phố nằm ở phía tây nam nước Pháp
Chương trình chào Tết Nguyên đán của Hội sinh viên Việt Nam tại Toulouse (AEVTL) diễn ra tối ngày 2-2. Toulouse là thành phố nằm ở phía tây nam nước Pháp.
Không khí Tết tràn ngập trong khán phòng khi các chàng trai, cô gái Việt Nam bước ra sân khấu trong tà áo dài rực rỡ và câu đối đỏ, cung chúc tân xuân
Không khí Tết tràn ngập trong khán phòng khi các chàng trai, cô gái Việt Nam bước ra sân khấu trong tà áo dài rực rỡ và câu đối đỏ, cung chúc tân xuân.
Chương trình văn nghệ mang đậm bản sắc truyền thống đưa tất cả các sinh viên và khách mời trở về với làng quê Việt Nam ngày Tết
Chương trình văn nghệ mang đậm bản sắc truyền thống đưa tất cả các sinh viên và khách mời trở về với làng quê Việt Nam ngày Tết.
Những anh chàng
Những anh chàng "mọt sách" ngày ngày quẩn quanh với thư viện, trường lớp, rồi cặm cụi đi làm, hôm nay đã trở thành những giọng ca tự tin trên sân khấu.
Các cô gái mang đến tiếng cười với tiết mục hài hước
Các cô gái mang đến tiếng cười với tiết mục hài hước.
Rời làng quê Bắc Bộ, khán giả lại được đến với miền núi Tây Bắc để nghe giai điệu mùa xuân của người Mông
Rời làng quê Bắc Bộ, khán giả lại được đến với miền núi Tây Bắc để nghe giai điệu mùa xuân của người Mông.
Hai nghệ sĩ đang trổ tài với chiếc kèn lá và bài hát “Gầu plềnh”
Hai nghệ sĩ đang trổ tài với chiếc kèn lá và bài hát “Gầu plềnh”.
Những tràng pháo tay không ngớt của khán giả là câu trả lời cho công sức của các “nghệ sĩ không chuyên” sau hơn hai tháng tập luyện
Những tràng pháo tay không ngớt của khán giả là câu trả lời cho công sức của các “nghệ sĩ không chuyên” sau hơn hai tháng tập luyện.
Sự thông minh, hồn nhiên của các em nhỏ trong các trò chơi cũng làm cho cả khán phòng nóng lên không kém gì phần biểu diễn của các anh chị sinh viên
Sự thông minh, hồn nhiên của các em nhỏ trong các trò chơi cũng làm cho cả khán phòng nóng lên không kém gì phần biểu diễn của các anh chị sinh viên.
Chương trình đón xuân kết thúc trong niềm vui hân hoan, lòng tự hào về dân tộc và đâu đó có cả những giọt nước mắt lặng lẽ lăn trên gò má của những người con xa quê hương đón Tết
Chương trình đón xuân kết thúc trong niềm vui hân hoan, lòng tự hào về dân tộc và đâu đó có cả những giọt nước mắt lặng lẽ lăn trên gò má của những người con xa quê hương đón Tết.

Theo Văn Thiết
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá