Sợ lộ tin nhắn 'mây mưa', nam sinh 16 tuổi tự tử

Một nam sinh người Anh đã tự tử bằng súng chỉ vì xấu hổ sau khi bố mẹ phát hiện tin nhắn cậu gửi cho bạn gái.

Sợ lộ tin nhắn 'mây mưa', nam sinh 16 tuổi tự tử

> Hiệu trưởng đi tù vì quan hệ với nữ sinh

Charlie tử tự vì sợ bị lộ những tin nhắn
Charlie tử tự vì sợ bị lộ những tin nhắn "mây mưa" cậu đã gửi cho bạn gái .
Nam sinh có hành động dại dột này là Charlie Booth, 16 tuổi. Hiện cậu đang là học sinh của trường Gad's Hill tại Higham.

Bố mẹ của Charlie cho biết trước khi họ phát hiện cậu qua đời tại nhà, phụ huynh này đã nhận được điện thoại từ cảnh sát thông báo về việc họ đang tiến hành điều tra tin nhắn điện thoại có nội dung liên quan đến tình dục mà Charlie đã gửi cho bạn gái.

Sau khi nhận được thông báo Ông Nick bố của Charlie đã đưa cậu đi ăn KFC và nhắc nhở cậu hãy cẩn thận trong việc gửi các tin nhắn cho các bạn gái trẻ.

Mẹ của nam sinh này nói rằng khi ra ngoài cùng bố, khi về cậu đã đi thẳng vào phòng ngủ và đóng cửa lại.

Khoảng 10 giờ tối mẹ của Charlie trở về nhà sau bữa ăn tối cùng bạn ở ngoài. Trong bữa ăn tối bà tiếp tục nhận được những lời phê bình của bạn bè về con trai mình nên bà đã yêu cầu chàng trai này không được sử dụng điện thoại nữa.

Khoảng 30 phút sau khi bố mẹ của Charlie đi xuống cầu thang họ nghe thấy một tiếng súng nổ phát ra từ phòng ngủ của Charlie.

Khi vào được phòng con trai thì họ đã phát hiện cậu nằm úp mặt trên sàn nhà xung quanh có rất nhiều máu. Mặc dù Charlie đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng vì viên đạn bắn trúng vào tim nên đã khiến cậu tử vong ngay trên đường tới bệnh viện.

Khoảng 10h32 phút bố mẹ của Charlie đã gọi điện báo với cảnh sát về vụ tai nạn đã xảy ra. Sau khi tiến hành điều tra kỹ lưỡng các cảnh sát đã kết luận nam sinh này đã tự tử bằng khẩu súng cậu được tặng vào ngày sinh nhật lần thứ 15 của mình.

Nguyên nhân tử tự là do chàng trai này quá lo sợ về việc cảnh sát sẽ đến bắt cậu vì những tin nhắn Charile đã gửi cho bạn gái của mình.

Theo Kim Ngân
VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá