‘Sở thích lạ’ của con gái khi yêu

Bởi không phải anh chàng nào cũng có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, đằng sau những sở thích ấy cũng ẩn chứa những thông điệp thú vị mà cô ấy muốn nói với “một nửa” của mình.

‘Sở thích lạ’ của con gái khi yêu

‘Sở thích lạ’ của con gái khi yêu - ảnh 1

Thích người yêu của mình trở nên “nữ tính”

Rất nhiều cô gái luôn muốn người yêu mình hóa trang thành con gái, trở nên nữ tính hơn bằng cách…kẹp nơ của cô ấy, thử son môi của cô ấy hay buộc một chỏm tóc trên đầu… Và con gái thường rất thích thú với điều này, thậm chí cười to và luôn muốn người yêu “giả gái” như vậy. Rất nhiều chàng trai không hiểu nên thường bực bội vì điều này, thậm chí khó chịu và gắt lên: “Em đi mà giỡn với cô bạn thân của em đó!”

Thật ra, điều con gái muốn “gửi gắm” qua hành động tưởng chừng rất ngớ ngẩn này, đó là: “Em muốn anh là người yêu của em nhưng đồng thời cũng phải như bạn thân nữa”, “Em cảm thấy thật sự thoải mái khi bên cạnh anh, cứ như…hai chị em. Nhưng anh yên tâm, với em, anh vẫn là Mr.Right mà, tại sao anh lại dễ cáu gắt thế chứ!”, “Hài hước một tí xíu có thể khiến em vui, chỉ có anh mới làm được điều đó thôi”.

Gán ghép người yêu với…một chàng trai nào đó

Thi thoảng con trai sẽ bị gán ghép với…thằng bạn thân, người ngồi cùng bàn, hay một nam tài tử nào đó. Rất nhiều anh chàng có thể sẽ phản ứng lại bằng cách…nổi điên, im lặng không trò chuyện, thậm chí giận nàng nhiều ngày hoặc cố chứng minh sự nam tính của chàng.

Thật ra bạn không cần làm điều đó, vì ý con gái không phải là bạn “có vấn đề về giới tính”. Cô ấy thích gán ghép bạn với con trai, chỉ vì muốn “nhắn nhủ” với bạn rằng: “Anh có thể chơi thân với con trai thì được, con gái thì không. Em rất ghen và nếu anh có hành động thân mật với con gái, sẽ không yên với em đâu đấy!”

Đặt cho chàng nhiều biệt danh quái gở

Khi một cô gái yêu bạn, cô ấy không chỉ gọi bạn bằng một cái tên. Có thể bạn sẽ có quá nhiều biệt danh đến mức bạn không thể nào nhớ hết. Có khi cô ấy kêu bạn giữa đám đông, mà bạn lại hỏi rằng: “Em kêu ai vậy?”, sau đó mới sực nhớ ra: “À, thì ra đó là biệt danh của mình!”

Việc con gái đặt nhiều biệt danh cho người yêu, chỉ có thể hiểu là, với cô ấy, bạn có rất nhiều điểm thú vị và đáng yêu, thế nên một biệt danh thôi chưa đủ. Cô ấy luôn muốn tạo sự gần gũi thân mật, nhưng đồng thời cũng phải “đổi mới” để tạo nên sự thú vị cho cả hai.

Cho chàng làm nhân vật chính trong một câu chuyện tưởng tượng

Cô ấy sẽ thường xuyên vẽ ra một câu chuyện nào đó (phần lớn là hài hước và châm biếm) và cho bạn làm…nhân vật chính. Bạn sẽ hành động khó hiểu, ngớ ngẩn và buồn cười nhất có thể trong câu chuyện. Và cái kết của câu chuyện thường…không có hậu. Tất nhiên, con trai luôn phải là người ngồi nghe nàng tưởng tượng và rồi “ê chề” khi mình có cái kết bi thảm như vậy.

Ý của nàng khi hành động như thế là gì? Không phải nàng muốn chọc quê bạn, hay “dìm hàng” bạn (theo cách mà bạn nghĩ). Nàng chỉ muốn cả hai có những phút giây “giải trí nhất” khi trò chuyện với nhau, và kể sao cho câu chuyện càng thực tế, càng sống động càng tốt.

Phản ứng tích cực nhất mà bạn có thể làm chính là “xuôi theo dòng nước”, cùng nàng tô vẽ thêm cho câu chuyện. Lúc ấy nàng sẽ càng cười nhiều thêm và không có ý định trêu chọc bạn nữa, vì chính bạn đã quá “dìm” bạn rồi.

Theo Mực tím

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá