Sốc cảnh cặp đôi Đài Loan làm 'chuyện ấy' trên tàu

Bức ảnh chụp một cặp đôi quan hệ tình dục ngay trên một chuyến tàu ở Đài Loan đã lan truyền nhanh chóng trên mạng internet, báo chí hòn đảo đưa tin.

Sốc cảnh cặp đôi Đài Loan làm 'chuyện ấy' trên tàu

> Đỏ mặt nhìn cặp đôi 'mây mưa' trên taxi giữa ban ngày

Bức ảnh chụp cặp đôi bị lan truyền trên mạng.
Bức ảnh chụp cặp đôi bị lan truyền trên mạng..
Một cư dân mạng Đài Loan đã đăng tải bức ảnh và cho biết nó được chụp trong một chuyến tàu trên đường tới Taitung ở phía đông hòn đảo vào tối 7/9.

Bức ảnh cho thấy một người đàn ông trong tư thế quần bị tụt, nằm ngả lên một phụ nữ. Cư dân mạng nói thêm rằng cặp đôi dường như không quan tâm tới những người xung quanh.

Các cư dân mạng đã chế giễu cặp đôi, ví vụ việc với các bộ phim khiêu dâm của Nhật vốn có cảnh quan hệ tình dục trên tàu. Một cư dân mạng khác nói thêm rằng toa tàu dường như chỉ là "chiếc giường di động" của cặp đôi.

Sau khi nhận được các thông tin về vụ việc, các nhân viên trên tàu đã được cử tới để "hỏi thăm" cặp đôi tại ga Taitung, mặc dù không hành khách nào đứng ra làm chứng.

Cặp đôi sau đó đã bị áp giải ra khỏi đoàn tàu để thẩm vấn. Giới chức sau đó nhận thấy rằng cặp đôi đều mắc bệnh tâm thần và có giấy tờ chứng minh điều này.

Theo Trần Hải
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá